Đai massge Vibro Shape, giá KM 700K

Đai massge Vibro Shape, giá KM 700K

Giá: / VND

Lượt xem: 2349

Mô tả chi tiết

Đai massge Vibroshape, giá 700K
Hãy gọi tới số: 0976 161 245 để có giá tốt nhất.
Mô tả chi tiết:
• Đặc điểm:
o Với VIBROSHAPE các bạn sẽ dễ dàng có được thân hình săn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay săn chắc mà không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc. Vì Bạn tập được tại văn phòng làm việc, tại nhà hay bất cứ nơi đâu, Chỉ cần 30 phút mỗi ngày. Bạn có thể vừa tập luyện vừa làm việc, học tập, vui chơi, … vừa có thể tập VIBROSHAPE cùng với các loại máy tập khác. VIBROSHAPE: không chỉ là đai massage giúp bạn có được thân hình tuyệt vời mà bạn cũng có thể tận dụng Vibroshape làm dụng cụ Massage thư giãn toàn thân rất hữu hiệu.
• Đặc điểm nổi bật:
o Bạn không cần phải bỏ ra một tí sức lực nào cả chỉ cần ấn nút là máy tạo ra các rung động massage từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay…. Giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất.
o Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng bạn có thể vừa tập vừa làm việc trên máy Vi Tính tại Cty mà không ảnh hưởng gì cả (máy chạy rất êm). Vì Vibroshape rất dễ sử dụng vừa tập vừa làm công việc khác như xem ti vi, sách báo, làm việc trên máy vi tính, hay tập cùng với các loại máy khác.
o Tốc độ quay tối đa của 2 motor (các sản phẩm trên thị trường chỉ có duy nhất 1 mô tơ nên đạt hiệu quả kém) 900L/Phút giúp giảm mỡ nhanh chóng và săn chắc cơ
o Máy sử dụng điện 220Vac với bộ nắn điện 12VDC nên rất an toàn và không cần tốn tiền mua Pin
o Chỉ cần 30phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng là bạn thấy kết quả rõ rệt
• Xuất xứ: Trung Quốc
• Bảo hành: 12 tháng
Mọi chi tiết liên hệ:
Mr Hiệp- Công ty TNHH XNH Timemart
Địa chỉ: 191- Đông Các- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0466. 727. 772
Hotline: 0976.161.245
Web: timemart.vn

Các sản phẩm khác