Đệm marseage toàn thân HLM ( Medisana - Germany)

Đệm marseage toàn thân HLM ( Medisana - Germany)

Giá: 2900000 VND

Lượt xem: 2788

Mô tả chi tiết

Một giải pháp marsege hiệu quả

cột sông là phần quan trọng của cơ thể.chức năng linh hoạt hơn.Những áp lực trong thời gian dài khiến các tổ chức cơ bị cương cứng.Masage bằng rung và làm nóng sẽ đem lại cảm giác mới và sinh khí mới cho bạn.

Chúng ta sẽ thu được những hiệu quả sau khi sử dụng máy marseage này.:Hết mệt mỏi, thúc đẩy tuần hoàn máu,Giảm sự căng cơ, làm dịu sự căng cứng, Giảm bớt tổn thương dây thần kinh, Giảm bớt tổn thương cơ.

Bạn sẽ tạo cho mình thói quen tự chăm sóc sức khoẻ cho chính mình bằng việc sử dụng sản phẩm này hàng ngày. hàng ngày bạn tự cho mình khoảng thời gian thư giãn và bạn sẽ cảm tháy rằng có sức khoẻ là có tất cả.

Máy được thiết kế trên kết cấu của xương, tuần hoàn máu và lưu thông khí, sự phân phới giữa các hốc xương cũng như sự kết hợp của các chức năng rung vận động tẩm quất masage và làm nóng.

Chức năng vỗ và rung sẽ tăng khả năng tuần hoàn máu và cung cấp oxy cho tế bào da vì vậy tăng khả năng tái tạo tế bào và loại bỏ tế bào chết ,giúp con người có tinh thần tốt ,có làn da sáng bóng và có một vẻ đẹp khoẻ khoắn

Máy có thể xoa bóp từ cổ đến chân,bên cạnh những tác dụng cho xương sống,nó có tác dụng với những phần ở bộ phận đốt háng vì vậy rất có lợi cho việc điều trị bệnh liệt ,những bệnh có liên quan đến khớp xương.

Thông thường ,sự quá tải của đốt sống và cơ là nguyên nhân gây nên chứng đau lưng và chứng thắt lưng chứ không phải là bệnh đặc biệt ở lứa tuổi già và trung niên .Với sản phẩm này các bạn có thể ngời thư giãn toàn bộ ,có thể nằm ở mọi tư thế và một vài chức năng có thể hoạt động cùng lúc .Vì vậy chắc chắn cơ thể sẽ được thoải mái và giảm đau mỏi ở vùng lưng và vùng thắt lưng.

Đệm masage HLM sẽ làm cho bạn cảm thấy khoẻ khoắn thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thông số kỹ thuật:

Tên và mô hình:Đệm masage- Happy Life Medisana

Kích thước;170 x 60 x 5 cm,DxRxC

TRọng Lượng:2,6 Kg

Nguồn điện :230V~50 HZ

Nguồn cung cấp đơn vị:12 V DC 1300mA15,6VA

Tự tắt :sau 15 phút

An toàn lớp :II

Điều kiện giữ gìn:sạch và khô

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 02 NĂM TRÊN TOÀN CẦU

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty thiết bị công nghệ cao TM - NHà PP&NK Hãng Medisana tại Viẹt Nam

Đ/c: 55D Hàng Bài_Hoàn Kiếm_ Hà Nôi**103 E8 Phương Mai - Đống Đa - Nội

TEl: 04 3.9449222**3.5763435 / 0912500099

CNTP.HCM: 47 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Tel: 08.38216079 & 0942286999

Web: www.medisana.com.vn / www.tmhitech.com.vn

Yahoo!:tm_medisana / medisanatm02 / tmmedisana