Nơi sản xuất và cung cấp dầu massage, tinh dầu massage uy tín, chất lượng

Công Ty Cổ Phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam – Thế giới matxa với vai trò và chức năng chuyên tư vấn, hỗ trợ nghề và tạo việc làm massage cho cộng đồng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

Tinh dầu thiên nhiên là món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Mỗi loại tinh dầu đều có chứa từ hàng chục đến hàng trăm các hợp chất tự nhiên khác nhau do vậy việc trị liệu bằng tinh dầu sẽ mang lại hiệu quả tốt và an toàn hơn so với rất nhiều các sản phẩm tổng hợp khác.

Với những ưu điểm nổi bật, tinh dầu đang được coi như một lựa chọn tuyệt vời trong trị liệu, làm thơm và làm đẹp . Sử dụng tinh dầu tại các thẩm mỹ viện, spa, các salon tóc cũng như trong gia đình đang dần trở thành một xu hướng trong xã hội hiện nay. Với mùi thơm tự nhiên, quyến rũ và những hoạt chất quý giá, tinh dầu thực sự là món quà thiên nhiên vô giá.

 

Đam mê và sáng tạo với những giọt tinh dầu thiên nhiên vô cùng quý giá, Công ty Cổ Phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam – Thế giới matxa đã sản xuất và nhập khẩu nhiều loại tinh dầu thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp... Chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên cho các spa, beauty salon, các đơn vị mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm…góp phần chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi !

 

 

 

 

Nguồn: Tinh dầu massage / tinh dau massage

 

Bình luận

Các tin khác