Spa Hà Duyên

Spa Hà Duyên

Giá: VND

Lượt xem: 2314

Mô tả chi tiết

 

Trong cuộc sống hiện đại, đến các spa để làm mới dung nhan và thư giãn là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người phụ nữ. Với tiêu chí chất lượng, thoải mái, Spa Hà Duyên đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em trong tỉnh và khách thập phương đến Hà Tĩnh.

Trong không gian ấm cúng với tiếng nhạc hòa tấu du dương hòa quyện cùng hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ của tinh dầu oải hương, Spa Hà Duyên sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác lắng đọng, bình yên, giảm bớt những mỏi mệt, căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

Spa Hà Duyên tại số 163. Lý Tự Trọng - P. Bắc Hà - TP. Hà Tĩnh với không gian thoáng mát rộng rãi sẽ giúp cho quý khách hàng thoải mái thư giản khi đến với Spa.

Khuôn mặt bạn đang có những đốm tàn nhang, những vết nám, những cái mụn trứng hoặc có vấn đề về da thật không dễ chịu chút nào. Và bạn băn khoăn, lo lắng vì chưa tìm được cách chữa trị, và chữ trị ở dâu cho phù hợp, hãy đến với Spa Hà Duyên để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Cũng tại đây, chương trình chăm sóc da và sức khỏe rất linh hoạt thiết kế cho những nhu cầu riêng biệt để giúp bạn cảm nhận và thưởng thức giá trị cuộc sống. Mang lại sự tươi mới trong tâm hồn - sức khoẻ và vẻ đẹp cho bạn. Bắt đầu cho sự chăm sóc tận tình đi từ gót chân lên tới đỉnh đầu, bạn có thể chọn lựa bất kì dịch vụ nào bạn muốn tùy theo thời gian của bạn.

 

Con người là tài sản quí nhất đối với chúng tôi, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy với một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của ngành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

 

Với nhiều dịch vụ đa dạng, Spa Hà Duyên là địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng, đáng tin cậy cho mọi người. Hãy đến với Spa Hà Duyên, quý khách sẽ có những phút giây riêng tư để lắng nghe cơ thể mình được vỗ về chăm sóc.


Spa Hà Duyên  

 ĐC: số 163. Lý Tự Trọng - P. Bắc Hà - TP. Hà Tĩnh

ĐT: 0912341998

Email: ngocnuht2011@gmail.com

Các sản phẩm khác