THÔNG TIN PEARLRIVER SPA

THÔNG TIN PEARLRIVER SPA

Giá: Chọn sản phẩm VND

Lượt xem: 3357

Mô tả chi tiết

Hà Nội: Massage Body cao cấp tại PearlRiver Spa - Tiết kiệm 40%

14:20:06 31/03/2011

Sử dụng kỹ thuật massage độc quyền và dòng mỹ phẩm cao cấp Sothys của Pháp...

Gói dịch vụ Massage Body cao cấp, dùng mỹ phẩm Pháp, giúp cơ thể thư giãn, giải tỏa mệt mỏi và nâng cao sức khỏe tại Spa sang trọng PearlRiver  trị giá   550.0000đ - Chỉ còn 330.000đ (Tiết kiệm 40%) với Muachung

PearlRiver Spa
là Viện chăm sóc da và sức khỏe hàng đầu tại Hà Nội, địa chỉ phân phối độc quyền của mỹ phẩm Sothys Pháp, PearlRiver Spa luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, cao cấp nhất.
Đến với PearlRiver Spa để cùng trải nghiệm:


Sự thư giãn tinh thần: Bao nỗi lo toan, mệt mỏi trong công việc, cảm giác khó chịu vì thời tiết nóng bức, môi trường ô nhiễm khói bụi...tất cả sẽ tan biến, thăng hoa dâng trào cùng với các động tác ấn huyệt của Phương Đông và kỹ thuật xoa vuốt nhẹ nhàng của Châu Âu giúp toàn thân thư giãn. Spa sẽ sử dụng phương pháp Digi – Esthetique thông qua các thao tác uyển chuyển và tinh tế của các ngón tay giúp cải thiện quá trình tuần hoàn năng lượng, quá trình đồng hóa các hoạt chất trong cơ thể, tạo ra một cảm giác khoan khoái tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần giúp bạn được bồng bềnh trong trạng thái thư giãn sâu, giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất và cơ thể được tiếp thêm sức sống mới.

Làn da được tái sinh: PearlRiver Spa hiểu rằng làn da của mỗi người có những đặc tính và nhu cầu khác biệt. Do vậy, chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ dựa vào sản phẩm mà phải gắn liền với dịch vụ điều trị chuyên nghiệp, hướng đến từng khách hàng và một liệu trình chăm sóc tại nhà được kê toa. Tất cả nhằm mang lại sức khỏe tối đa cho làn da của bạn.

PearlRiver Spa sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sothys Paris cho các liệu trình trị liệu và thư giãn của spa. Các chuyên viên của Pearlriver Spa by Sothys đều được Viện Chăm sóc da và sức khỏe Sothys Paris huấn luyện toàn diện về chăm sóc da nhằm đem đến cho bạn hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

Hơn thế nữa, bằng sự sáng tạo giàu cảm xúc, Spa sẽ giúp bạn tạo ra những món quà tinh thần cao, mang đậm tình cảm của cá nhân bạn thông qua dịch vụ đặc biệt.

 
 
 

Với không gian sang trọng, lịch sự, nhân viên chuyên nghiệp và những dịch vụ đẳng cấp, PearlRiver Spa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

THÔNG TIN PEARLRIVER SPA
 
Địa chỉ: 81 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 39412451 - 04 39412452
Website: http://pearlriverspa.com/vn/

Các sản phẩm khác