Điểm mấu chốt của  Sofa cao cấp ,phong cách ,da

Điểm mấu chốt của Sofa cao cấp ,phong cách ,da

Giá: 15.000.000 VND

Lượt xem: 2166

Mô tả chi tiết

Điểm quan trọng nữa của phòng khách là cung tài lộc. Theo phong thủy, nếu có một cánh cửa nào nằm ở cung này sẽ dẫn đến việc mất dần sự thịnh vượng. Hãy lưu ý điều này khi xem xét mua nhà hoặc thiết kế nhà mới.

Sau đây là những tham khảo cho không gian phòng khách    sinh động Hoa tươi, vòi nước trang trí hoặc bể cá, bởi nước sẽ thu hút sự giàu có.


– Khuyến khích vật nuôi vì chúng tăng năng lượng tích cực do tạo nên niềm vui tiêu khiển và lòng yêu thương sinh vật.

– Những tranh ảnh miêu tả hạnh phúc.

– Gương, bức bình phong và đá tinh thể thạch anh: có tác dụng ngăn chặn sự rò rỉ và bảo toàn khí.

Gọn gàng ngăn nắp và sạch sẽSự lộn xộn sẽ cản trở và phá vỡ sự lưu thông của khí. Điều này sẽ phá hỏng không gian sống thoải mái, an toàn của bạn. Việc thu dọn nên được thực hiện một cách kiên nhẫn, ít nhất mỗi tuần một lần.

Như trên Sofa Homes chia sẻ thì một không gian phòng khách đẹp với bàn ghế sofa gia đình sẽ giúp lưu giữ năng lượng tích cực của sự tươi vui và tiêu trừ năng lượng tiêu cực của bề bộn và chào đón  may mắn, thịnh vượng vào nhà bạn.Quy trình, công đoạn sản xuất khung xương ghế sofa đạt tiêu chuẩn chất lượng sofa cao cấp

Có rất nhiều quý khách hàng băn khoăn không biết chiếc ghế sofa được sản xuất như thế nào là đạt chuẩn ghế sofa cao cấp??? Không biết phần khung xương bên trong được làm bằng gỗ gì, có chất lượng, có bền chắc hay không??? Sofa Homes sau đây xin chia sẻ các công đoạn sản xuất khung xương ghế sofa đạt chuẩn, chất lượng.

Với chế độ bảo hành phần khung xương lên tới 06 năm nên Sofa Homes sản xuất khung xương ghế sofa bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy kĩ càng để chống  cong vênh, mối mọt nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng nhé.

Những điều cơ bản cần biết về khung ghế sofa cao cấp đạt chuẩn:

Qua những bài viết trước mà chúng tôi đã chia sẻ cộng thêm những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã quan tâm và sử dụng ghế sofa cao cấp phòng khách tại sofa Homes, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ghế sofa thì chúng tôi xin đưa ra những tiêu chuẩn như sau:


Tư vẫn bán hàng  Mr. Tuấn :    0963248889

Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội  Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét

Mời bạn xem thêm các dòng sản phẩm ghế Sofa mới nhất :

sofanhaviet.com

Sofa da

Sofa phòng khách

Sofa nỉ

Sofa vải

Sofa góc

Sofa đơn

Sofa đẹp

Sofa văng

Sofa hà nội

Sofa gia đình

Sofa cao cấp

Sofa giá rẻ

Sofa cổ điển

Sofa phong cách

Sofa phòng ngủ

Sofa văn phòng

Bàn trà sofa

Sofa bộ 1 1 3

bọc ghế sofa

giặt ghế sofa

Các sản phẩm khác