Bức tranh nghệ thuật kết hợp trang trí với ghế Sofa da, phòng khách, nỉ

Bức tranh nghệ thuật kết hợp trang trí với ghế Sofa da, phòng khách, nỉ

Giá: VND

Lượt xem: 1896

Mô tả chi tiết


Dành cho việc trang trí, “trưng bày” những bức tranh nghệ thuật với nhiều kích cỡ khác nhau, đặt lọ hoa hay những cây nến nhỏ. Chắc chắn với ý tưởng thú vị này sẽ mang lại vẻ đẹp ấm áp, Sofa da thật gần gũi và không kém phần ấn tượng cho không gian .

3.Kê dạng khung trên tường phía sau bộ bàn ghế sofa phòng khách.

Nếu như dạng kệ trang trí và kệ hốc, sẽ là phương án lưu trữ đồ hợp lý ở những căn hộ hay nhà phố deco theo phong cách hiện đại, thì lắp đặt kệ khung trên tường phía sau bộ ghế sofa lại thiên về phong cách đồng quê hay cổ điển nhiều hơn.Kệ dạng khung được gắn lên tường theo một quy tắc khá đơn giản. Khi bạn đặt bộ bàn ghế sofa sát tường, kệ khung cũng sẽ lấy “mốc” từ hai bên tay vịn sofa, đóng kệ thẳng lên đến trần. Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc để bạn tạo số lượng hốc, tầng, kệ phía trên bộ ghế sofa cho phù hợp.

4. Kệ lưu trữ trên tường phía sau bàn ghế sofa

Không phải dạng kệ trang trí với chức năng chính là làm đẹp không gian, Sofa phòng khách nhỏ cũng không “ưa” tạo hốc tường hay không phù hợp với loại kệ khung, không gian nhỏ của bạn có thể sử dụng loại kệ với chức năng chính là lưu trữ.Với những không gian khá khiêm tốn về diện tích, thì phương án sử dụng kệ lưu trữ không thể phù hợp hơn. Vì vậy, loại kệ được gắn cố định lên tường, với màu cùng tone với màu của tường hay nội thất chính trong gian phòng, là cách giúp bạn tạo nên không gian lưu trữ hữu ích và đẹp mắt cho tổ ấm của mình.

Kệ lưu trữ với chức năng chính là cất trữ đồ đạc, đóng vai trò như một chiếc tủ không cánh xinh xắn trong phòng khách. Với chiếc tủ “khổng lồ” này, bạn nên ngăn chia các ngăn tủ bằng những những thanh gỗ có màu tối, để việc sắp xếp, phân loại đồ đạc trong từng ngăn kệ được dễ dàng và dễ tìm hơn khi cần.Sáng tạo làm khay để đồ tiện lợi cho “tay vịn” bộ ghế sofa phòng khách

Cảm giác khi đang ngồi cuộn chăn xem phim lại phải đứng lên lấy cốc nước hay phải đứng dậy chuyển kênh , lấy bất kỳ đồ dùng nào khác khiến bạn cảm thấy lười biếng và bất tiện. Có thể là mang đồ ăn vặt lên bộ ghế sofa để cùng xem tivi nhưng lại sợ chúng rơi vãi làm bẩn và mất vệ sinh. Sợ đồ đạc lộn xộn trên ghế, gây mất mỹ quan cho cả chăn phòng… Hàng trăm nỗi lo lắng ấy sẽ được Sofa Homes giúp bạn có được giải pháp thông minh và hiệu quả nhất, đó là bạn sắm hoặc tự tay làm chiếc khay để đồ tiện ích đặt trên “tay vịn” ghe sofa phong khach.Bạn có thể sáng

Sofa nỉ giá rẻ

Tư vẫn bán hàng  Mr. Tuấn :    0963248889

Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội  Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét

Các sản phẩm khác