Quy trình thiết kế và thi công nội thất massage

Quy trình thiết kế và thi công nội thất massage

21/6/2017 09:02

Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Chi tiết

Quy trình thiết kế nội ngoại thất massage

Quy trình thiết kế nội ngoại thất massage

21/6/2017 08:57

Rất nhiều gia chủ khi lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan (dưới đây gọi chung là thiết kế) trên thị trường hiện nay, ngoài sự lo lắng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn thiết kế thường thấy là : " Quy trình thiết kế như thế nào? ". Đây cũng là tâm lí, thắc mắc chung của nhiều gia chủ khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, quá trình làm việc cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi thực hiện sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Chi tiết

QUY TRÌNH THI CÔNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH MASSAGE

QUY TRÌNH THI CÔNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH MASSAGE

21/6/2017 08:39

Trước khi nhận thi công trọn gói của các công trình massage bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công thì đội ngũ thi công Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam mới đảm bảo hoàn thiện thi công theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Các dịch vụ thi công chính của Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam gồm: thi công xây dựng , hoàn thiện phần thô, nội thất nhà, thi công nội ngoại thất từ nhà ở, nhà chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng, thi công nội thất showroom, văn phòng,... Sau đây là quy trình thi công của Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam:

Chi tiết