Quy trình thiết kế và thi công nội thất massage

Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

 

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất massage, xông hơi trọn gói, chìa khoá trao tay tại Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam,  Chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

 

1) Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư

- Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

- Tư vấn sơ bộ cho khách hàng: tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách cho chủ đầu tư   thiết kế,bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư  cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

- Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và nhân viên Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam gặp trao đổi trực tiếp

 

2) Khảo sát hiện trạng công trình

- Theo lịch hẹn, Nhân viên thiết kế Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam sẽ tới trực tiếp công trình để tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng

+ Tổng diện tích cần thiết kế

+ Mục đích thiết kế

+ Yêu cầu về phong cách, màu sắc

+ Ngân sách cho phép

+ Các yêu cầu riêng khác …

- Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng

- Trao đổi rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục

- Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo Phiếu yêu cầu khách hàng của Công ty (Có dấu của công ty)

- Khách hàng Đặt cọc thực hiện hợp đồng thiết kế là 3.000.000 đ (có phiếu thu của Công ty)

  -Với khách hàng ngoài bán kính của công ty 30 km, xin Quý khách vui lòng cung cấp qua email : info@thegioimatxa.net các thông tin:

- Hình ảnh hiện trạng- Bản vẽ mặt bằng

- Yêu cầu các hạng mục

- Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

 

-Quý khách tham khảo giá dịch vụ thiết kế tại Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam: Báo giá tính giá thiết kế thi công nội thất tổng thể hay cho từng phòng mà quý khách quan tâm.

 

3) Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất  công trình

- Trên kết quả khảo sát:

+ Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế mặt bằng nội thất 2D từ 2-3 phương án để khách hàng lựa chọn, thời gian từ 02-03 ngày, tùy theo khối lượng thiết kế

+ Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và làm Hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích chính xác là bao nhiêu… và theo chính sách khách hàng của Công ty …

- Khách hàng được hẹn gặp lần 2 để trao đổi về:

+ Phương án bố trí mặt bằng 2D sẽ lựa chọn

+ Ký hợp đồng thiết kế:Hợp đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện

+ Thanh toán tạm ứng lần 1 là 30% giá trị Hợp đồng (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bản phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ qua với các Hợp đồng thiết kế nhỏ)

 

4) Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D

- Sau mỗi 02-03 ngày/ một không gian thiết kế, Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Namsẽ gửi khách hàng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:

+ Chi tiết không gian thiết kế từng phòng, ban công, sảnh.

+ Chi tiết hình ảnh các sản phẩm trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng, cao thấp…

+ Chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế

+ Chi tiết vật liệu được sử dụng vào các thiết bị , chi tiết thiết kế…

- Khách hàng và nhân viên thiết kế Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả các chi tiết trên

- Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D cuối cùng, khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 40% giá trị Hợp đồng.

 

5)Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

- Sau 02-03 ngày/một không gian, Nội thất Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Namsẽ gửi khách hàng Hồ sơ kỹ thuật thiết kế.

+ Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

+ Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

+ Bản vẽ bố trí điện – nước

- Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01-02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của Công ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu khách hàng.

- Hồ sơ thanh quyết toán sẽ được gửi kèm gồm:

+ Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty

+ Thanh lý Hợp đồng

+ Đề nghị thanh toán hợp đồng

- Sau không quá 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui lòng thanh toán 30% giá trị hợp đồng còn lại

- Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam cũng sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện Nội thất để khách hàng lựa chọn đối tác trong việc thi công.

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

- Khối lượng loại vật liệu thi công của Máy móc, vật liệu gỗ, kính, đá ... và giá thành của chúng.

- Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

 

6) Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn này Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam  đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam dựa trên công trình Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

 đã thi công hoàn thiện.

 

7) Lắp đặt sản phẩm nội thất tại  công trình khách hàng

Việc thi công tại công trình khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

- Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

- Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

 

9) Bàn giao - thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

 

Chi tiết truy cập: www.thegioimatxa.net/noithatmassage

 

Thông tin liên hệ: Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

 website: www.thegioimatxa.net

Địa chỉ: số 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0912251884

E.mail: info@thegioimatxa.net

 

 

 

Bình luận

Các tin khác