Đai bụng giảm béo Sanitas giảm béo bằng xung điện,an toàn hiệu quả

Đai bụng giảm béo Sanitas giảm béo bằng xung điện,an toàn hiệu quả

Giá: VND

Lượt xem: 1762

Mô tả chi tiết

Đai bụng giảm béo Sanitas SEM 30 - Chơi thể thao trên ghế!
Đai bụng phát ra xung điện nhẹ truyền qua da đến cơ bắp, làm cho cơ bụng co bóp như khi chơi thể thao. Dưới tác dụng của Đai bụng giảm béo, cơ bụng cần tiêu thụ một lượng năng lượng lớn, cơ thể buộc phải sử dụng năng lượng dự trữ ở phần mỡ bụng làm vòng bụng giảm dần và vòng bụng trở nên thon đẹp chỉ sau một thời gian luyện tập với Đai bụng giảm béo công nghệ EMS Sanitas SEM 30.“Cơ bụng được co giãn như chơi thể thao, tiêu hao mỡ bụng, tạo dáng thon đẹp”
“Không rung, không nóng, không kem giảm béo, an toàn, gọn nhẹ và dễ sử dụng”
Dùng thử miễn phíĐai bụng giảm béo Sanitas Sem 30 với công nghệ EMS hoạt động trên cơ sở kích thích bằng các xung điện nhẹ, truyền qua da đến các đầu dây thần kinh điều khiển các cơ bắp làm cho cơ bắp hoạt động (không rung, không nóng). Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, các cơ bắp co lại và sau đó lại giãn ra. Quá trình đó diễn ra liên tục, các cơ bụng co thắt lại và giãn ra với nguyên lý như khi ta chơi thể thao, luyện tập các bài thể dục về cơ bụng. Như vậy, dưới tác dụng của Đai bụng, cơ bụng được hoạt động liên tục, khi đó cơ bụng cần một lượng năng lượng lớn, năng lượng được máu đưa đến không đáp ứng đủ, cơ bụng buộc phải sử dụng năng lượng dự trữ đó chính là lớp mỡ bụng. Sau một thời gian luyện tập với đai bụng, lớp mỡ bụng sẽ tiêu dần, vòng bụng trở nên thon đẹp tự nhiên, đây là cách hiệu quả nhất, an toàn nhất để giảm béo. Đây là cơ chế tự co cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay, thiết bị đã trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của các cơ quản lý chất lượng châu Âu, thiết bị được đánh giá là hiệu quả và tuyệt đối anh toàn cho người sử dụng.

Kích thích xung điện được sử dụng trong lĩnh vực thể thao và thể hình, rèn luyện cơ bắp để có một cơ thể khoẻ mạnh, mảnh mai và hấp dẫn dù ở nhà, trên phòng tập hoặc tại văn phòng của bạn. 

Các ứng dụng: 
- Sử dụng công nghệ mới EMS – điện xung, giúp khởi động cơ bắp 
- Tạo cơ bắp, giúp bụng săn chắc và có vòng eo như mong muốn
- Xoa bóp da và cơ bắp, thư giãn cơ bắp - Massage
Ngoài ra, Đai bụng giảm béo Sem 30 cũng có chức năng hồi phục. Nếu những người bị bắt buộc phải nghỉ ngơi, không được vận động toàn thân, kích thích cơ bắp bằng xung điện có tính khoanh vùng, các vùng tiếp xúc với máy sẽ làm cho cơ bắp hoạt động, các cơ sẽ dẻo dai hơn, săn chắc hơn mà không cần vận động toàn thân. Rất tiện lợi cho những người không có thời gian chơi thể thao thường xuyên, giúp bạn có được vòng eo thon thả, cơ bắp săn chắc, hình dáng thể thao. Khi bạn có cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng lý tưởng sẽ làm tăng sức đề kháng và giảm bệnh tật.

Sản phẩm phù hợp với: 
+ Phụ nữ có vòng 2 không như ý
+ Quý ông có vòng hai quá cỡ do bia rượu, làm việc trong văn phòng, công sở……
Đai bụng có tác dụng sau 1 đến 2 tháng tập liên tục, cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý tạo ra kết quả tối ưu!

Thông tin Khuyến mại và Giá cập nhật tại: http://www.sanitas.com.vn/viewproduc...tas-sem-30.htm

liên hệ: Mr.Trung
Địa chỉ : Số 8/15 phố Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0485876876
Mobile: 0979917063
Web: www.sieuthiyteonline.com
Nick YM: docavn10

Web: www.doca.com.vn
1. Máy đo huyết áp - Máy đo đường huyết - Máy điều trị viêm mũi - Máy xông mũi họng - Máy xông khí dung -Nhiệt kế 
2. Đai bụng giảm béo - Bồn ngâm chân - Bồn massage chân - Gối massage - Máy massage chân - Máy điện châm - Máy xông mặt - Máy xông hơi da mặt - Túi xông hơi - 
3. Tảo xoắn (Spirulina) - Omega 3 - Methi - Dong trung ha thao - Collagen - Canxi - Thực phẩm chức năng - 
4. Chảo hai mặt Happy Call - Chổi lau nhà thông minh - Cay lau nhà 360 - Máy làm sữa chua - Hộp cơm hâm nóng tự động - Nồi nướng đa năng thuỷ tinh - May xay ep da nang - Quạt đa năng - Quạt phun sương - Quạt hơi nước -Quạt tích điện - Quạt sạc - Quạt lưu điện