Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh

Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh

Giá: VND

Lượt xem: 2187

Mô tả chi tiết

Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh - Sống thật lòng làm thật đẹp!

       Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ty về sắc đẹp của mình chưa? Đã bao giờ bạn sợ phải đối diện với vẻ đẹp khiêm tốn của mình chưa? Đúng vậy, mỗi người ai ai cũng muốn mình đẹp và có nhu cầu làm đẹp, nhưng để chọn được một địa điểm làm đẹp tin cậy không phải đơn giản.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh, bạn sẽ rất an tâm và hài lòng về nhan sắc của mình bởi những bàn tay chuyên nghiệp với tác phong nhanh nhẹn, sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh hiện đang sử dụng kỹ thuật làm đẹp hiện đại, sử dụng phương pháp Laze không để lại sẹo, với tiêu chí 5 không: không đau; không sưng; không chảy máu; không ăn kiêng; không nghĩ việc. 

       Điểm nhấn quyết định 80% cho từng khuôn mặt khi phun thêu là việc định dạng và định hình kiểu dáng màu sắc chân mày, đôi mắt phù hợp với khuôn mặt. Nhiều phụ nữ thường chú ý đến tô điểm đôi mắt, mà quên đi đôi chân mày là nút nhấn tô điểm vẻ đẹp đôi mắt. Và thêm nữa, bạn muốn có đôi môi thật quyến rũ, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh sẽ đưa đến cho bạn sự kết hợp hài hòa, với nhiều năm kinh nghiệm trong học tập và làm việc, tiếp cận với kỹ thuật phun thêu hiện đại, Hoa Anh sẽ tạo cho bạn nét đẹp rạng ngời với sự cân đối giữa các bộ phận trên khuôn mặt.

 

     

       Các vết thâm, tàn nhang hoặc nám, nhất là nám ở hai bên gò má rất khó che dấu bằng cách trang điểm. Đó cũng là nổi băn khoăn, lo lắng của giới nữ, nhưng làm cách nào để giúp bạn xóa đi lớp da nám sậm màu và các vết thâm mà không để lại tàn tích? Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh với phương pháp cấy da lên các vết tàn hương, tràm nám, xóa mụn thịt, nốt ruồi bằng phương pháp Laze không đau, không chảy máu, không sẹo và không tái phát làm cho bạn sẽ rất tự tin với khuôn mặt khỏe khoắn, tươi mát và trẻ trung của mình.

  Các dịch vụ chuyên môn:

   * Chuyên phun màu độc quyền:

        - Mắt, Môi, Lông mày bền đẹp từ 5-10 năm

        - Xóa vết nám thâm hai bên gò má

        - Xóa cấy màu da lên các vết tàn hương, tràm nám, bạch biến

        - Xóa làm lại chân mày bị hư không để lại vết

        -  Làm hồng nhũ hoa đẹp tự nhiên khó biết

        - Thu nhỏ môi theo ý muốn

   * Đặc biệt:

        - In, Thêu, Phẩy sợi lông mày đẹp tự nhiên

        - Nối mi đẹp tự nhiên bền 5 - 6 tháng

        - Xóa nốt ruồi, mụn thịt, hình xăm bằng phương pháp Laze không để lại sẹo

       Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh còn nhận đào tạo học viên đảm bảo đưa lại tay nghề cao


Thẩm Mỹ Viện Hoa Anh

Địa chỉ: 166/2 Đường ĐT 745 Kp.Long Thới - P. Lái Thiêu - TX Thuận An - Bình Dương

Đt: 0988.650.047   -    0650.6513919

Email: thammyhoaanh87@yahoo.com.vn

Các sản phẩm khác