ĐIỀU PHỐI VÀ TẠO VIỆC LÀM MASSAGE, xoa bóp, tẩm quất

Bạn có tay nghề massage, bạn đang băn khoăn không biết đi làm ở đâu là phù hợp với nhu cầu, điều kiện hoàn cảnh của mình? Chúng tôi mách bạn một địa chỉ hỗ trợ điều phối việc làm miễn phí rất đáng tin cậy đó là Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực massage, chăm sóc sức khỏe cộng đồng chúng tôi hiểu hơn ai hết về thực trạng ngành nghề massage ở Việt nam: những lợi thế hay  khó khăn, bí quyết chọn việc làm.

Thông qua trang web www.thegioimatxa.net , công ty chúng tôi đã quy tụ được hơn 400 cơ sở massage trên toàn quốc. Có thể nói đây là một cộng đồng các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực massage đang làm ăn rất uy tín và có hiệu quả . Chúng tôi đã khảo sát và liên kết các cơ sở này lại để hỗ trợ họ cùng phát triển.

Bạn hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để thỏa sức lựa chọn việc làm phù hợp với nhu cầu của bạn. như: điều kiện ăn ở sinh hoạt tốt nhất, mức lương ổn định cao nhất, chế độ ưu đãi tốt nhất, Và chúng tôi đảm bảo việc làm và an toàn lao động cho bạn trong thời gian làm việc tại các cơ sở này. 
Chúng tôi cũng kêu gọi các công ty, cơ sở, trung tâm massage có nhu cầu tuyển chọn nhân viên massage thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng.

 

 

Chi tiết vui lòng truy cập:

http://thegioimatxa.net/hanhnghemassage

 

Thông tin liên hệ:

 

THẾ GIỚI MATXA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam

 

Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37615285 – 0912251884 (MR Hạnh)

E.mail: info@thegioimatxa.net

Website: www.thegioimatxa.net

 

 

 

 

Bình luận

Các tin khác