GIẢI ĐỘC CHO THẬN - NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Theo Đông y, thận là cơ quan chủ lực, vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Thận khỏe là lục phủ ngũ tạng khỏe, vì vậy cần luôn lưu ý chăm sóc sức khỏe, bồi bổ , giải độc cho thận hoạt động thật tốt.

 

Đồ ăn giúp thải độc cho thận:

 

Nước ép trái cây hoặc nước rau

Đều có tác dụng làm tan chất thải và thải ra ngoài cơ thể. Trong các loại nước ép, đặc biệt là các loại nước ép rau có chất phytochemical được coi là tuyệt vời cho những người đang lọc máu vì chúng giúp ngăn ngừa suy thận.

 

Các loại nước ép trái cây, đặc biệt là các loại quả mọng giàu chất chống oxy hóa nên giúp bạn tránh các vấn đề rắc rối và cải thiện sức khỏe của thận.

 

Bí xanh

Bí xanh có hàm lượng nước cao, ăn vào sẽ kích thích thận bài tiết nước tiểu, từ đó dẫn các chất độc thải ra ngoài.

Bí xanh có thể nấu canh hoặc xào, nên nấu nhạt, không nên ăn mặn.

 

Uống nhiều nước

Bạn có tự hỏi tại sao bạn cần uống 8-10 ly nước mỗi ngày? Nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước, thận và máu của bạn sẽ không hoạt động tốt, thận sẽ không thể tạo ra các áp lực nước đủ lớn để đẩy các chất thải thông qua đường tiết niệu để ra ngoài cơ thể. Chất thải độc đọng lại trong thận là nguyên nhân gây ra sỏi thận. Vì vậy, để giữ cho thận khỏe mạnh, hãy uống đủ nước mỗi ngày, kể cả các loại nước khác ngoài nước lọc.

 

Thời điểm bài độc tốt nhất cho thận

Thời điểm bài độc tốt nhất của thận là 5~7 giờ sáng, cơ thể qua một đêm làm việc, đến sáng toàn bộ chất độc đều tập chung ở thận, vì thế sáng ngủ dậy nên uống một cốc nước lọc để “rửa” thận.Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

Địa chỉ : Số 18, ngõ 639, Đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Tel : 0912251884 (Số zalo/facebook online 24/7).

Website : http://thegioimatxa.net/dongygiatruyen/

Luôn tư vấn hỗ trợ bệnh nhân 24/24

 

Nguồn: Thuốc đông y gia truyền / Đông y Tâm An Việt

Xem các loại thuốc đông y gia truyền của công ty chúng tôi trên Facebook

 

Bình luận

Các tin khác