Thuốc chữa rụng tóc

Thuốc chữa rụng tóc

Giá: 450.000 VND

Lượt xem: 2782

Mô tả chi tiết

Khổ vì rụng tóc, hói đầu! Khám và chữa rụng tóc ở đâu? Mua thuốc mọc tóc loại nào... 

“Hàm răng – Mái tóc” là góc con người, ngoài tác dụng bảo vê%3ḅ da đầu thì viê%3ḅc tạo kiểu, chải bới, nhuô%3ḅm tạo màu tóc làm tăng tính hấp dẫn thể hiê%3ḅn phong cách, cá tính rất được ưa chuô%3ḅng. Bởi vâ%3ḅy nhiều người khi tóc còn dày không quan tâm chăm sóc đến khi rụng tóc thấy rõ da đầu mới cảm thấy nuối tiếc. Rụng tóc là mô%3ḅt bê%3ḅnh không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin cho người bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không hề đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nếu không tìm đúng nguyên nhân và điều trị đúng thuốc, đúng cách, đủ thời gian sẽ chỉ là tốn công vô ích khiến bê%3ḅnh nhân càng mất niềm tin vào điều trị...

Gỡ từng búi tóc rối trên chiếc lược làm chị Hoa xót xa trong lòng. Rụng tóc liên tục từ hơn ba năm cho đến giờ khiến mái tóc dầy mượt vốn là niềm tự hào thời con gái của chị trở lên thưa thớt hơn và nhìn thấy rõ cả da đầu đặc biê%3ḅt là vùng rẽ ngôi. Tê%3ḅ hại hơn cứ mỗi lần chải hay gô%3ḅi đầu tóc lại rụng cả mớ. Vốn tự hào về mái tóc của người con gái xứ dừa Bến Tre ngày nào anh Phương – chồng chị đã đưa chị đi hết bê%3ḅnh viê%3ḅn này tới bê%3ḅnh viê%3ḅn khác để tìm hiểu chạy chữa nhưng tóc vẫn rụng. Nhiều lúc chị ngồi khóc, anh Phương nhỏ nhẹ: “em có rụng hết tóc anh vẫn yêu em như xưa”, mình đã chạy chữa nhiều năm, nhiều nơi mà tình trạng đâu có cải thiê%3ḅn. Rụng hết thì đô%3ḅi tóc giả em ạ! Nhưng trong lòng chị Hoa vẫn luôn nghĩ có thể mình chưa gặp thầy, gặp thuốc. Mới 35 tuổi mà đô%3ḅi tóc giả mãi làm sao tiê%3ḅn! Tình cờ có người quen mách chị đến Greenmax thử chữa xem sao? Có bê%3ḅnh vái tứ phương, chị tìm tới đây và sau vài lần trị liê%3ḅu tóc chị dần giảm rụng, hơn mô%3ḅt tháng sau tóc chị đã dần mọc trở lại làm chị mừng quýnh. Cứ cái đà này em đỡ lo nhiều. Cô bạn em trị xạ ung thư, tóc rụng hết phải đô%3ḅi tóc giả cả ngày ê cả đầu mà lại nóng bức khó chịu lắm. Chẳng cái gì bằng tóc tự nhiên của mình – chị Hoa hồ hởi nói.
Mới 32 tuổi nhưng với vầng trán cao, láng bóng như lúc nào cũng được bôi mỡ trên đầu thì ai ai cũng đoán anh Huy năm nay ngoài 40 tuổi. Trông anh già hơn so với tuổi của mình. Quê ở tâ%3ḅn miền Trung, xuất thân trong mô%3ḅt gia đình đông anh em, cơm áo học phí ở Hà Nô%3ḅi cũng làm anh thấy vất vả hết làm thêm, tiếp thị, gia sư để kiếm tiền trang trải sinh hoạt và học Đại học. Cũng vì áp lực cuô%3ḅc sống khiến tóc an rụng từ thời sinh viên nhưng khi đó tặc lưỡi cứ mặc kê%3ḅ. Rụng rồi lại mọc và lại khi đó điều kiê%3ḅn kinh tế chưa cho phép anh nghĩ tới viê%3ḅc điều trị cho tóc bớt rụng. Suốt hơn 8 năm tóc rụng thưa rõ rê%3ḅt, giờ đã là trưởng phòng Marketing của mô%3ḅt hãng xe hơi, thu nhâ%3ḅp khá khá tôi quyết tới Greenmax chạy chữa phục hồi lại mái tóc ngày nào để chuẩn bị còn cưới vợ. Tóc hói thế này đi cùng bạn gái nhìn càng chênh lê%3ḅch về tuổi tác – anh Huy cho hay. 

Muốn chọn đúng thuốc mọc tóc bí quyết của tôi là đừng vô%3ḅi tin quảng cáo. Cũng bỏ thời gian kha khá tìm hiểu về các loại thuốc mọc tóc qua báo chí, iternet, và cả truyền hình. Rút kinh nghiê%3ḅm lần trước xem quảng cáo trên truyền hình mua cặp dầu gô%3ḅi chống rụng tóc và dầu xả của Mỹ tốn gần cả triê%3ḅu đồng bạc, dùng hết mà tóc vẫn rụng tơi tả. Chưa hết, lần thứ hai cũng xem quảng cáo mua chai thuốc tới gần 3 triê%3ḅu rút cục cũng chẳng hơn là bao. Bữa nọ tình cờ ngồi quán cà phê gặp ông chủ quán thấy cái đầu “sân bay” của ông biến thành “sân cỏ” hỏi ra mới  biết ông dùng có 4 chai tinh dầu hoa bưởi. Nhìn đầu ông ấy chẳng ai nghĩ trước đây ông từng bị hói nữa. Vốn là khách quen tôi cũng đánh liều, gửi tiền ông mua hô%3ḅ 2 chai xức thử xem sao. Mới dùng hết mô%3ḅt chai đã có hiê%3ḅn tượng ngứa nhẹ, nhờ bà vợ “soi tóc” thử bà nói “mọc ra rồi, mọc ra rồi” làm tôi mừng quá! Cứ đà này chẳng mấy chốc che phủ kín đầu – anh Trí chủ mô%3ḅt Slon Ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ cho hay.

Chị Lan - Chủ tịch công đoàn mô%3ḅt Ngân hàng lớn tại Hà Nô%3ḅi, sau khi khám tại bệnh viện da liễu dùng hết toa thuốc của bác sỹ hết uống rồi bôi mà tóc rụng vẫn hoàn rụng. Chẳng thấy tóc mọc trở lại. Mấy người con của chị tra cứu trên mạng tìm đủ các loại thuốc đắt tiền của nước ngoài nhưng tình hình rụng tóc vẫn không hề thuyên giảm, chẳng cải thiện được là bao. Có bệnh vái tứ phương, thế rồi tình cờ có người mách thử dùng Tinh dầu hoa bưởi phân phối bởi Greenmax Hair Clinic – 16A Tập thể Licola – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội (giới thiệu tại Hội chợ Triển lãm Giảng Võ) chị cũng bán tín bán nghi mua thử sử dụng xem sao. Kết quả thật bất ngờ, sau 1 tuần xịt chai đầu tiên tóc chị giảm rụng rõ rệt, sau 4 tuần tóc con lún phún mọc ra. Gần 2 tháng sau chị điện thoại đến cám ơn, khoe rối rít “ mọc lại rồi, mọc lại rồi”.

Anh Mạnh, giảng viên Trường Đại Học Công Nghiê%3ḅp Hà Nôi – Khoa Cơ khícũng từng buồn bã vì mái tóc ngày một thưa của mình. Chạy chữa nhiều nơi, rồi uống cả thuốc bắc mà tóc vẫn chẳng chịu mọc ra. Có người trêu bảo đầu hói trông mới giống tiến sỹ nhưng khổ nỗi mới ngoài 30, chưa vợ con gì mà sở hữu một cái đầu nhẵn bóng làm anh càng phiền lòng. Tình cờ có một sinh viên tặng thầy 4 chai tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc. Mới đầu anh cũng định không sử dụng vì mất niềm tin vào các loại thuốc nhưng bỏ đi thì thấy tiếc vả lại anh nghĩ tinh dầu bưởi là thảo dược nên chắc cũng chẳng có phản ứng phụ gì. Trước đây mẹ anh cũng hay nấu nước gội đầu từ bồ kết, vỏ và lá bưởi. Quả nhiên sau khi dùng 2 chai tinh dầu bưởi thay thế cho dầu gội đầu hàng ngày tóc anh đã lưa thưa mọc trở lại.. .

 

Greenmax Hair Clinic – 16 A Tập thể Licola – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội trân trọng giới thiệu sản phẩm mới: TINH DẦU HOA BƯỞI đặc trị Hói đầu, Rụng tóc - sự đột phá trong quá trình chinh phục tự nhiên.

 AN TOÀN – HIỆU QUẢ – DỄ SỬ DỤNG

Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 4 năm, được rất nhiều người sử dụng và cho kết quả rất tốt mà không gây bất kỳ phản ứng phụ.

Thành phần:

 

·        Tinh dầu hoa bưởi

·        Tinh dầu lá bưởi

·        Tinh dầu vỏ bưởi

·        Tinh dầu hương nhu

 

Công dụng:

 

Chuyên trị hói đầu, rụng tóc, ngưng bạc tóc, gãy tóc, tóc thưa, kích thích mọc tóc, làm mềm và mượt tóc, trị viêm nang lông, nấm ngứa.

Sản phẩm đã được thử nghiệm cho kết quả rất tốt, có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế và rất nhiều người sử dụng cho kết quả rất tốt.

 Cách sử dụng:

 

Bước 1: Gội đầu bằng nước sạch, lau khô (nếu tóc còn ướt sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu.

Bước 2: Rẽ tóc (như rẽ ngôi), xịt thuốc vào da dầu,   xịt lần 1 từ  4-6 nhát lên vùng da đầu nơi tóc bị rụng nhiều và muốn mọc lại, dùng đầu ngón tay mát xa đều lên da đầu. Lần thứ 2 cứ để tóc khô, xịt trực tiếp tinh dầu lên da đầu.

 Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

 Phân phối bởi: Greenmax Hair Clinic

Lưu ý:

·        Một  ngày phải nên xịt 2 lần, lần 1 vào buổi tối sau khi gội đầu, lần 2 vào sáng sớm.

·        Trong quá trình sử dụng tinh dầu này không nên dùng các loại xà bông, dầu gội thông thường (có thể kết hợp với dầu gội chống rụng tóc – Hair loss Treatment hoặc Control Selective). Không nên sấy, uốn, nhuộm tóc.

·        Không xịt trực tiếp sản phẩm lên vết thương, mắt, miệng.

·        Mỗi chai sản phẩm sử dụng liên tục ngày 2 lần trong vòng 30 ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Bảo quản:

 

Để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay của trẻ em.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng

Giá : 350 ngàn/chai

Đối với khách hàng đặt hàng từ xa:
- Quý khách điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại: 0976417801 để xác nhận đặt hàng và được cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng kèm hướng dẫn.

- Quý khách thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi (tiền hàng + tiền vận chuyển)
- Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi thực hiện chuyển hàng theo địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.
- Cước phí bao gói, vận chuyển tuỳ thuộc vào địa điểm của khách hàng và hình thức chuyển phát nhanh, gửi thường, hoặc cước phí của nhà xe (phí vận chuyển từ 20 ngàn – 40 ngàn/ 1 chai)

Thông tin liên Hệ:     Dr.Huấn    SDT:0976417801
                                         Mail:lehuan.9999@gmail.com
                                          Số 2 trần Phú - Hà đông