THƯ CHÚC TẾT CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY DDS – Điện sinh học

Thân gửi Các ANH, CHỊ, EM trong CỘNG ĐỒNG DDS – Điện sinh học! Nhân dịp Xuân mới, thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam tôi trân trọng gửi đến các anh chị em trong gia đình DDS những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2018 với nhiều dấu ấn đã qua, CỘNG ĐỒNG  DDS chúng ta đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Trong năm qua Chúng ta đã chuyển giao công nghệ DDS cho hơn 300 thành viên với 14 chi nhánh, 23 đại lý trên khắp mọi miền tổ quốc và xuất khẩu ra các nước Đài Loan, Mỹ, Lào, úc… Buổi lễ tổng kết DDS công ty năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với Nhiều thành tích của CỘNG ĐỒNG DDS công ty trong những năm qua đã được đông đảo người dân, cộng đồng xã hội và giới truyền thông báo chí đón nhận. Những thành quả đó sẽ là nền tảng vững chắc để chúng ta phát triển trong năm mới.

 Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, bằng tinh thần đoàn kết, nỗ lực, yêu thương, cùng hỗ trợ nhau chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn đó. Mỗi thành viên trong CỘNG ĐỒNG DDS chúng ta cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển hơn nữa để CỘNG ĐỒNG DDS công ty trở thành một cộng đồng lớn mạnh hơn, có ích cho xã hội, góp phần phát triển sự tiến bộ nước nhà.

 CỘNG ĐỒNG DDS công ty cùng nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn.

 Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 của dân tộc, một lần nữa tôi thay mặt ban lãnh đạo công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

 

 Thân ái.

Giám Đốc:  Th.S Hoàng Xuân Hạnh

Bình luận

Các tin khác