Liên hoan tổng kết DDS điện sinh học năm 2018 chào mừng năm mới 2019

Sáng ngày 15/1/2019, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2018, chào mừng năm 2019 tại nhà hàng Tre Việt nằm ở bên bờ sông Hồng Gia Lâm, Hà Nội.

Đến dự có Ban giám đốc công ty, đài truyền hình Hà Nội, báo lao động, báo bưu điện, báo bảo trợ và gần 100 thành viên DDS tiêu biểu của 14 chi nhánh, 22 đại lý  từ khắp mọi miền tổ quốc.

Nhân dịp này, công ty đã biểu dương khen thưởng cho 1 tập thể, 12 cá nhân là thủ lĩnh 12 chi nhánh DDS xuất sắc, tặng quà cho tất cả các thành viên đến dự. bốc thăm trúng thưởng với 1 giải nhất trị giá 1 triệu, 1 giải nhì trị giá 700.000, 2 giải ba trị giá 300.000.

Trong buổi lễ, đã có 8 tham luận trình bày các vấn đề làm nổi bật các thành tịu của cộng đồng DDS công ty trong năm 2018.

Năm 2018 Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã bán và chuyển giao công nghệ cho hơn 300 thành viên là những người lao động phổ thông, y sĩ, bác sĩ đông y đến từ khắp các tỉnh trong cả nước và xuất khẩu ra các nước Đài Loan, Mỹ, Lào, Úc…

Năm tới, công ty sẽ tiếp tục đổi mới công tác đào tạo theo hướng bài bản, chuyên sâu hơn, cải tiến và  cho ra thị trường dòng máy mới hiện đại hơn, triển khai chương trình hành động: Cộng đồng DDS chung tay giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật.

Buổi tổng kết kết thúc bằng bữa liên hoan, hát Karaoke sôi động. Tất cả các thành viên DDS công ty xiết tay nhau hát vang bài ca nối vòng tay lớn và cùng quyết tâm trong năm mới đoàn kết, đồng lòng đưa cộng đồng DDS công ty phát triển lớn mạnh hơn!

 

Xem video tổng hợp về buổi liên hoan tổng kết DDS – Điện sinh học công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam tại:

https://www.youtube.com/watch?v=ddTVXOub6z0

Bình luận

Các tin khác