TÁC DỤNG CỦA ĐÁ MUỐI ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP BÉO BỤNG VÀ ĐAU BỤNG CẤP.

I. ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP: Muối có tác dụng tốt với các loại bệnh về đau nhức khớp như đầu ngón tay, ngón chân, bàn tay bàn chân, các dạng phong thấp, ra mồ hôi tay, mồ hôi lòng bàn chân, viêm dây thần kinh ngoại vi…..

 

 

1.     Đối với người bị bệnh nhức lưng, mỏi vai gáy.

2.      

Cách dùng như sau:

 

-         Lấy khoảng 50ml dầu dừa, đem thoa  vùng nhức mỏi như đáy thắt lưng, hai bả vai, xương cổ vai.

-         Đá muối Himalayas sau khi làm nóng trong lò vi sóng ( chế độ hấp 2 phút ), dùng đá muối đặt dưới giường nằm lên ( đối với vùng lưng ), đối với vùng vai và cổ thì chà sát đá muối qua vai.

·        Khi đá muối nguội, muốn dùng thêm vẫn làm như ban đầu.

 

 

3.     Đối với người bị phong thấp, nhức xương…

Cách dùng như sau:

-         Lấy muối ngâm chân massage Himalayas, ngâm vào thau nước ấm, tùy theo sở thích có thể bỏ thêm vài búi xã, gừng, hoặc quế. Ngâm chân vào thau nước, vừa ngập qua khỏi mặt bàn chân. Khi ngâm những hạt muối massage Himalayas từ từ tan trong nước, người ngâm nên xoa hai bàn chân vào nhau, chà bàn chân lên những viên muối chưa tan hết đến khi nào nước nguội hẳn mới thôi.

-         Đối với bệnh nhân bị bệnh trật cổ xương cẳng chân, dùng ngày 03 lần liên tục và kết hợp với xoa bóp thuốc sau thời gian  ngắn sẽ đi lại bình thường.

 

 

4.     Đối với người bị ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay và phong thấp,  vùng da nách.

-         Đối với người thường xuyên ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay thì dùng đá muối nóng, áp bàn chân và bàn tay lên. Làm thường xuyên như vậy sẽ nhanh chóng có kết quả.

-         Đối với người bị phong thấp, nứt nẻ gót chân dùng muối Himalayas ngâm chân, kết hợp với đèn đá muối Himalayas với dầu dừa, kết quả gót chân hồng hào và không còn nứt nẻ khô rát.

-         Đối với người bị vùng nách có mùi, dùng muối ủ Himalayas đã làm nóng chườm vào vùng nách. Để hiệu quả hơn, nên pha loãng phèn chua với nước ấm, thoa nước đã pha phèn chua lên vùng nách, sau đó dùng muối Himalayas chườm vào hiệu quả sẽ cao hơn trong thời gian ngắn.

 

 

I.      ĐỐI VỚI NGƯỜI BÉO BỤNG VÀ ĐAU BỤNG CẤP.

-          Dùng đá muối Himalayas đã làm nóng, đặt lên vùng bụng hoặc chà sát lên  các chổ nhiều mỡ, hơi nóng ấm của muối và iom âm thẩm thấu qua da, làm mềm mô mỡ bụng. Kết hợp với massage hiệu quả sẽ thấy sau thời gian ngắn.

-         Đá muối Himalayas làm nóng đặt lên vùng rốn, hỗ trợ việc tiêu hóa, và giảm đau bụng cấp.

 

 

Cách thức làm nóng đá muối Himalayas:

 

-         Đá muối Himalayas được  đặt vào lò vi sóng ( chế độ hấp ) sau hai phút là sử dụng được.

Nếu không có lò vi sóng chúng ta có thể sử dụng đèn hồng ngoại, bóng đèn được đặt vào giữa đá muối, chiếu sáng và sau thời gian 7 phút khi đá muối nóng vừa đủ, tắt đèn và lấy ra sử dụng.


Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/danongmassage

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

THẾ GIỚI MASSAGE

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

 

Trụ sở: Tòa nhà 18, ngõ 639, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 043.761.5285 – 0912251884

Website: www.thegioimatxa.net

E.mail: info@thegioimatxa.net

 

Nguồn:

Da muoi massage / Đá muối massage

Bình luận

Các tin khác