Có thể bạn chưa biết

Có thể bạn chưa biết

Ngâm chân vào muối, lợi hay hại?

30/6/2017 : 10:29

Cứ nhức chân là bạn nghĩ ngay vào việc ngâm chân vào nước muối. Bằng một số kinh nghiệm và nghiên cứu, việc ngâm chân vào nước muối có nhiều tác dụng rất lớn đối với sức khỏe mỗi người.

Chi tiết

Cảnh báo y học

Cảnh báo y học

Nam thanh niên “gắn bi giả” để đi mát-xa

11/11/2014 : 11:20

Khổ sở vì "cậu nhỏ" của mình chỉ có một tinh hoàn, nam thanh niên ở quận 10, TP. HCM, đã tìm cách gắn tinh hoàn giả. Mong muốn duy nhất của thanh niên này là: "Muốn tăng bản lĩnh đàn ông và tìm sự sung sướng ở các điểm mát-xa".

Chi tiết

Trị Bệnh thường gặp

Trị Bệnh thường gặp

Món canh rẻ, bổ của lương y xứ Huế giúp bệnh nhân ổn định đường huyết

22/9/2014 : 09:16

Trong số này, nữ lương y Lê Thị Hoàng Diệp (37 tuổi, Chủ tịch Hội Đông y phường An Tây, TP. Huế) sẽ chia sẻ với bạn đọc quan tâm đến căn bệnh tiểu đường một bài thuốc tự chữa bệnh hết sức đơn giản, dễ kiếm, dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả tích cực. Bài thuốc được chế biến dưới dạng một món canh, người bệnh có thể tự tìm nguyên liệu và chế biến theo công thức mà lương y Diệp hướng dẫn.

Chi tiết

Lời khuyên của bác sĩ

Lời khuyên của bác sĩ

Chồng chỉ chịu sờ khi có hai chữ... s

11/11/2014 : 10:48

Chồng tôi dạo này chẳng biết mắc chứng gì, trước mỗi lần làm “chuyện vợ chồng” thì anh ấy hay nốc trước vài ly rượu. Tôi dị ứng với mùi rượu nên đôi lúc cảm thấy khó chịu, kém đi sự hào hứng. Đã thế, anh còn tinh nghịch bật đèn sáng choang nữa, tôi thẹn quá nên mất đi sự tự nhiên.

Chi tiết