Trang chủ  »   Sống khỏe

Tuổi trẻ và tình yêu

Tuổi trẻ và tình yêu

Đông lạnh rồi, yêu đi thôi

10/12/2014 : 09:47

Sự thật là 100% các cuộc chia tay đều xuất phát từ những lời tỏ tình. Sự thật là số lượng chuyện tình chớm nở vào mùa đông tỉ lệ thuận với số lượng chuyện tình tan vỡ vào mùa hạ. Nhưng em là cô gái mạnh mẽ, em đâu sợ sự thật.

Chi tiết

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình

Cách thuyết phục chồng nghiện việc dành thời gian cho gia đình?

30/6/2015 : 14:20

(Thế giới massage) - Tôi có cảm giác như luôn phải cạnh tranh với công việc của chồng. Anh ấy là luật sư và thường làm việc từ 60 đến 70 giờ một tuần, đó là chưa kể hầu hết các ngày nghỉ cuối tuần anh cũng dành cho công việc. Vậy nên anh chẳng còn thời gian nào dành cho tôi và hai con trai. Khi tôi phàn nàn điều này thì chồng tôi cho rằng anh phải làm như thế là vì tất cả chúng tôi, rằng nhờ vậy chúng tôi mới có được cuộc sống mà tôi phải thừa nhận là rất sung túc: một ngôi nhà đẹp, du thuyền, nhà nghỉ mát ( mà chúng tôi hiếm khi dùng), và tất cả tiền bạc mà chúng tôi cần. Điều duy nhất mẹ con tôi thiếu chính là anh ấy. nhưng chồng tôi đã điên tiết khi tôi gọi anh ấy là kẻ nghiện việc, và anh còn nói tôi là kẻ vô ơn. Anh ấy có đúng không? Làm sao tôi có thể thuyết phục anh ấy dành nhiều thời gian quan tâm đến mẹ con tôi?

Chi tiết

Chuyện thầm kín

Chuyện thầm kín

Tình dục với đàn bà muốn nhỏ thì nhỏ, muốn to thì to

15/12/2014 : 09:04

Đàn ông hay nói với nhau: “Chiếm được thân xác đàn bà là chuyện dễ. Chiếm được trái tim họ mới là chuyện khó. Cái gì dễ thì mình làm trước”. Nhưng khổ thay, đa phần khi đàn bà “cho phép” đàn ông chiếm thân xác họ, là khi ấy đã có tình yêu.

Chi tiết

Nuôi dạy con khỏe

Nuôi dạy con khỏe

Đoán tương lai con qua từng tháng sinh

11/7/2014 : 23:20

Nhiệt độ, ánh mặt trời, thực vật theo mùa... có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách, sức khỏe, tuổi thọ của bé sau này.. Đọc Mang thai tháng thứ 9 trên

Chi tiết

Khỏe đẹp

Khỏe đẹp

Hô biến đùi to, chân voi thô kệch cũng trở nên thon nhỏ lại mềm mịn chỉ với 5 bước siêu dễ

30/6/2017 : 14:29

Bắp chân to khiến các nàng tự ti khi mặc quần đùi hoặc váy ngắn trong mùa hè. Hãy lưu lại ngay mẹo này để đùi to chân ngắn cũng phải thon gọn tức thì mà không cần luyện tập hay thẩm mỹ nhé.

Chi tiết

Không gian sống khỏe

Không gian sống khỏe

Những ý tưởng thiết kế nhà tắm đầy sáng tạo

17/9/2014 : 10:34

Mang cả thế giới thủy sinh vào phòng hay sử dụng thủy tinh để tạo ra không gian rộng hun hút, khung cảnh gần gũi với thiên nhiên là những ý tưởng độc đáo khiến phòng tắm trở nên vô cùng khác lạ.

Chi tiết

Chất lượng sống khỏe

Chất lượng sống khỏe

Tháng cô hồn: Có nên tin vào ma quỷ?

2/8/2014 : 22:00

Năm nào cũng vậy, bước sang tháng 7 âm lịch – người ta còn gọi là tháng cô hồn, các gia đình người Việt đã chuẩn bị sẵn tâm lý kiêng kỵ rất nhiều thứ với ước muốn đem lại những điều may mắn, tốt lành cho gia đình. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có suy nghĩ như vậy.

Chi tiết

Lối sống khỏe mạnh

Lối sống khỏe mạnh

7 cách để dễ ngủ và ngủ thật ngon

14/8/2014 : 08:40

Bạn thường xuyên cảm thấy nóng bức, khó chịu trong người, đặc biệt vào những ngày nắng nóng khiến bạn khó đi vào giấc ngủ? Đừng lo, hãy cùng làm theo các mẹo dưới đây.

Chi tiết

sống an toàn

sống an toàn

7 ứng xử khôn khéo khi xuất hiện "tình địch"

7/12/2014 : 23:04

Khi đối thủ của bạn là một phụ nữ hấp dẫn, tự tin, ứng xử khéo léo, bạn cần tỏ ra cao tay hơn nếu muốn giành phần thắng.

Chi tiết