Kỹ thuật massage

Kỹ thuật massage

Sự thật ít biết về phương pháp mát-xa tạo hưng phấn đang gây "sốt" ở Việt Nam

22/9/2014 : 08:36

Yoni massage (mát-xa yoni) là hình thức xoa bóp tạo khoái cảm cho phụ nữ mới gia nhập vào nước ta vài năm gần đây.

Chi tiết

Hỗ trợ massage

Hỗ trợ massage

Cách sử dụng tinh dầu hiệu quả

28/6/2014 : 22:42

Để đạt hiệu quả tối đa mà không bị tác dụng phụ, bạn nên chọn tinh dầu với liều lượng cho phép và cách sử dụng phù hợp. Nếu bạn không cảm nhận được tiến triển (kết quả) nào khi dùng nó, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến ​bác sĩ.

Chi tiết

Massage khỏe đẹp

Massage khỏe đẹp

8 phút massage với rượu gừng cho bụng nhỏ, eo thon

29/6/2017 : 15:02

Giờ thì những bộ cánh bikini sặc sỡ hay những chiếc áo crop-top phóng khoáng đã không thể làm khó bạn được nữa. Chỉ cần bỏ ra 8 phút mỗi ngày với phương pháp massage bằng rượu gừng, vòng hai lý tưởng sẽ là điều nằm trong tầm với. Hãy tận hưởng nắng, gió, biển của mùa hè với bụng gọn, eo thon!

Chi tiết

Massage chữa bệnh

Massage chữa bệnh

Mát xa khi bé mọc răng

8/8/2014 : 12:17

(Thế giới matxa) - Thường các bé cảm thấy đau hoặc khó chịu khi bé mọc răng, vì lợi của bé bị sưng lên. Mát xa có thể giúp bé bởi lực xoa bóp có thể giúp lợi đang sưng của bé đỡ đau. Những động tác được chỉ ra dưới đâu có thể là phương án tạm thời giúp giảm đau lợi cho bé và khuyến khích bé thư giãn khi bé cáu kỉnh. Hãy làm những mát xa này cho bé trước khi bé mọc răng nếu có thể, vì như vậy bé của bạn có thể quen với nó và cho bạn mát xa như vậy khi lợi bé bắt đầu đau. Đồng thời bạn cũng hãy cố gắng mát xa toàn thân cho bé: điều này kích thích sự sản sinh ra chất endorphin trong cơ thể bé, có thể giúp bé giảm đau.

Chi tiết

Massage an toàn

Massage an toàn

Những trường hợp không được cạo gió vì có thể gây chết người

24/7/2014 : 00:00

Cạo gió là phương pháp cổ truyền để được sử dụng khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, đau nhức. Tuy nhiên, có một số trường hợp sẽ rất nguy hiểm nếu dùng cách chữa bệnh này.

Chi tiết

Hỏi đáp về massage

Hỏi đáp về massage

Trách nhiệm của chủ cơ sở tẩm quất

4/7/2017 : 16:14

Câu hỏi: Nay em mình muốn mở một cơ sở tẩm quất thư giãn, mình là doanh nghiệp vẫn biết tẩm quất thư giãn là không lành mạnh nhưng em tôi có nói rằng được một người cũng làm bên luật tư vấn thì em tôi sẽ làm đầy đủ các loại giấy tờ giấy phép hoạt động đầy đủ và có hợp đồng đầy đủ với nhân viên. Và nếu trong quá trình hoạt động có trường hợp nào sai trái và liên quan đến pháp luật thì hoàn toàn là ở nhân viên chịu trách nhiệm vì hợp đồng đã ghi rõ phần công việc của nhân viên rồi phải không?

Chi tiết