Trang chủ  »   Giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Chức năng, nhiệm vụ các phòng ban Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam

30/7/2012 : 13:14

(Thế giới matxa) - Các phòng nghiệp vụ cần hướng dẫn các đơn vị, phổ biến đến các phòng ban, bộ phận, các ban quản lý các dự án những chức năng, nhiệm vụ của phòng ban, bộ phận mình. Để phối hợp và chỉ đạo sát sao trong hoạt động kinh doanh. Đảm bảo công việc trôi chảy phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của Hội Đồng Quản Trị Công Ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam giao.

Chi tiết

Tin hoạt động

Tin hoạt động

Showroom máy xông hơi, phòng xông hơi, thiết bị xông hơi Resona Hà Nội

1/1/2014 : 16:26

(Thế giới matxa) - Vừa thất thểu đến được công ty, điện thoại tôi đã rung lên vì tin nhắn. Cô bạn thân học cùng lớp ngày xưa đã chuyển vào TP.HCM định cư từ lâu, hôm nay lại có dịp ra Hà Nội nghỉ ngơi vài ngày. Chúng tôi nhanh chóng hẹn nhau một bữa tối riêng tư để hàn huyên chuyện cũ.

Chi tiết

Dịch vụ

Dịch vụ

Chương trình Quà tặng khảo sát Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam

16/8/2013 : 11:49

(Thế giới matxa) - Thực hiện Quyết định số 1073/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 12 tháng 7 năm 2010 phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2011 – 2015. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam được giao nhiệm vụ xây dựng Chỉ số Thương mại điện tử.

Chi tiết

Trợ giúp

Trợ giúp

Thêm banner và thông tin liên hệ cho gian hàng

10/10/2013 : 15:51

(Thế giới matxa) - Hiện nay tôi thấy các gian hàng của Thế giới massage có banner hiển thị ở đầu các gian hàng và chuyên mục liên hệ gian hàng của tôi không có thông tin. Cho hỏi cách thêm banner gian hàng và thông tin liên hệ gian hàng.

Chi tiết

Tuyển dụng

Tuyển dụng

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

15/7/2015 : 15:47

Công ty Cổ Phần Tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đang tìm kiếm các ứng viên nhiệt tình và có năng lực cho vị trí: Nhân viên Kinh doanh và phát triển thị trường

Chi tiết