Nhân viên tẩm quất "chạy sô" đi bán dâm ngày nghỉ lễ

Tưởng chừng dịp nghỉ lễ 30/4, những cô gái bán dâm, tẩm quất sẽ rơi vào cảnh ế ẩm khách đến "mua vui" thì ngược lại, họ lại phải "chạy sô" vì lượng khách xếp hàng.

Những cô gái bán dâm này thường núp sau những quán tẩm quất thư giãn đèn mờ để sau khi hai bên thỏa thuận xong, họ sẵn sàng "vui vẻ" cùng khách tại nhà nghỉ gần đó.

Chúng tôi đến một quán tẩm quất ở khu vực Phú Đô (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) - nơi có rất nhiều các nhân viên tẩm quất đứng đợi ngoài cửa. Vừa dừng xe, nhóm nữ nhân viên trong các quán nằm cạnh nhau ùa chạy ra vung tay mời chào khách vào. Đứng chần chừ một lúc tỏ vẻ phân vân bên những lời mời này, một tốp nam thanh niên khác đánh tay lái dừng khự xe trước cửa quán tẩm quất kế bên.

Có vẻ chúng tôi là con mồi hơi khó tính nên các nữ nhân viên không mặn mà lắm để hướng sang những vị khách kia. Đang định nổ máy tăng ga đi thì một nữ nhân viên từ phía xa tiến đến như không muốn bỏ qua bất cứ vị khách nào, buông lời: "Em thấy 2 anh đứng hơi lâu rồi đấy. Không ưng các em ấy thì sang thử qua bên em xem có "bồ kết" được em nào không? Qua đây đi anh...".

Nghe những lời mời chào khá nhiệt tình của cô gái, chúng tôi gật đầu ghé qua quán đó xem sao. Vừa dừng xe trước cửa, 2 cô gái khác trông "khá nhừ" bước ra gật đầu lia lịa như thể gợi ý chúng tôi hãy chọn chính họ."Ở đây có gì không?" - chúng tôi hỏi. "Làm thoải mái nhiệt tình, anh vào đi" - 2 cô gái cùng đáp. "Chỉ có nhiệt tình thôi à" - tôi hỏi lại. "Nhiệt tình là nhất rồi còn gì lại hỏi chỉ có nhiệt tình nữa anh" - một cô gái đáp, còn cô gái khác khẳng định: "Vào đi cái gì chả có anh, vào đi anh".

"Nhiệt tình thoải mái thôi à, không có cái kia à?" - tôi hỏi lại. "Thế anh muốn nhiệt tình hay không nhiệt tình..." - ả này đáp. "Nếu không có cái kia thì thôi vào đó mất công" - chúng tôi nói lại". "Anh cứ vào đi cái gì chẳng có, đứng ngoài này muốn có cái gì làm sao được" - cô gái mời tiếp.Trước ánh mắt vô tâm, cùng lời khẳng định chỉ có nhu cầu muốn đi "vui vẻ" của chúng tôi, 2 cô gái này cũng không đủ kiên nhẫn để thuyết phục 2 kẻ khó tính.

Tưởng các ả sẽ từ bỏ việc mời chào chúng thì một nữ nhân viên khác khuôn dung khá ưa nhìn bước đến mời chào: "Hôm nay chỗ nào cũng đông khách cả, 2 anh muốn chọn các em xinh tươi thì đến vào ngày thường thôi. Lúc đó các anh được chọn nhân viên thoải mái, để các em phục vụ các anh chúng em giữ làm gì".

Tuy nhiên, quan sát những quán tẩm quất thư giãn đèn đỏ ở khu vực này đều là những chiếc lều lụp xụp, quây bạt tạm bợ nên chúng tôi không dám vào bên trong và bỏ đi sang khu vực khác.Hơn 12h đêm, chúng tôi tìm đến khu vực các quán tẩm quất đấm lưng ở khu vực Ba La (Hà Đông, Hà Nội) là nơi có những hoạt động khá sôi động. Chúng tôi tạt vào một quán tẩm quất treo biển "Tẩm quất đấm lưng giác hơi" gần ngã ba Ba La nơi có khá nhiều nữ nhân viên đang đứng ngoài vẫy khách.

"Vào đi 2 anh, để em dắt xe cho" - một nữ nhân viên buông lời. "Vào đi anh" - một cô gái khác bước ra dẫn chúng tôi lên phòng.

Hoạt động dịch vụ tại những quán này đúng như những gì họ trưng biển quảng cáo, đấm lưng tẩm quất thư giãn lành mạnh. Tuy nhiên sau khi trò chuyện, cô gái "bắt được sóng" và thỏa thuận với nhau xong thì các cô gái này sẵn sáng đi nhà nghỉ để "vui vẻ" cùng khách.

Theo Trí thức trẻ

Nhân viên tẩm quất bán dâm 300.000 mỗi lượt/ Nhân viên tẩm quất bị cắt tóc, lột quần áo, treo lên lan can/ Cán bộ điện lực "khiếm nhã" đã xin lỗi nhân viên tẩm quất/ Một trưởng phòng khiếm nhã với nữ nhân viên tẩm quất mù/ Nhân viên tẩm quất bị chủ quán tống tiền/ Nhân viên tẩm quất kích dục cho khách / Bắt quả tang nhân viên tẩm quất kiêm kích dục/ Thể hiện tay “nghề”... của Nhân viên tẩm quất /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác