5 giấc mơ "báo hiệu" tăng lương, thăng chức

Mơ câu được cá chép vàng là tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Những giấc mơ có thể là điềm báo một sự việc sẽ xảy đến với bạn. Một giấc mộng đẹp chứa đựng những tín hiệu tốt lành cho công việc sẽ khiến bạn hào hứng và sẵn sàng tâm lí để đón nhận tin vui sắp diễn ra. Vậy thế nào là “giấc mộng vàng cho sự nghiệp” của bạn?

Mơ đi tắm suối nước nóng, tắm hơi cùng sếp

Bạn chớ cho rằng, giấc mơ này mang hơi hướng tình dục. Ngược lại, đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa bạn và sếp khá thân thiết, minh bạch. Chính vì tin tưởng, đặt nhiều kỳ vọng và xem bạn là cốt cán của mình, ông ta có thể chia sẻ với bạn kế hoạch phát triển sắp tới của công ty. Để giữ chân nhân viên ưu tú, sếp sẽ phải tăng lương hoặc thăng chức cho bạn. Đương nhiên, đối phương sẽ không dại gì cất nhắc bạn vào vị trí quá cao, có thể vượt mặt mình.

Mơ thấy câu được cá chép to

Ngoại trừ giấc mơ câu phải cá chết, cá câu được ở ao tù nước đọng, hoặc câu xong đem bán, hoặc bị người khác cướp mất “chiến lợi phẩm”, mơ câu thấy cá chép to là dấu hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của bạn.

Sẽ thật may mắn và thú vị nếu bạn mơ thấy một chú cá chép vàng to lớn bị mắc câu, đang quẫy trong làn nước trong xanh. Cá càng to và càng giãy thì càng may mắn. Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nói cách khác, mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mộng “vượng nghiệp”, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong một tháng và dường như, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách dễ dàng.

Mơ thấy một mình ngắm mặt trời mọc bên bờ biển

Cảnh biển lãng mạn cùng ánh nắng hé rạng sớm mai sẽ khiến giấc mơ của bạn tràn đầy sức sống. Một giấc mộng tuyệt vời như vậy, rõ ràng là điềm báo tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Mơ thấy khung cảnh này chứng tỏ bạn là một người có tinh thần cầu tiến, một tâm hồn rộng mở và là người có trí lớn. Thay đổi vị trí công tác, thay đổi dự án hay từ bỏ vai trò hiện tại sẽ mở ra cơ hội mới cho bạn. Trên cương vị mới, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và khả năng thăng quan tiến chức sẽ gần như chắc chắn. Nếu trong mơ, sau cảnh mặt trời mọc lại thấy mây đen vần vũ và trời đổ mưa, rất có thể, khó khăn thử thách trong công việc sẽ tăng lên gấp bội khi bạn được tăng lương, thăng chức.

Cần lưu ý, nếu mơ ngắm mặt trời mọc bên bãi biển với tâm trạng u uất, buồn rầu và cảnh mặt trời mọc không diễn ra trọn vẹn, thành công, khả năng được thăng quan tiến chức và tăng lương dành cho bạn sẽ là không thể.

Mơ được người khác giới cứu giúp khi gặp hiểm nguy

Giấc mơ này diễn ra với những tình tiết cụ thể như sau: Khi xuất hành, bạn gặp phải hiểm nguy, nhưng may mắn được người khác giới cứu giúp. Có thể bạn nghĩ đó là cơn ác mộng. Nhưng trên thực tế, đây lại là giấc mơ tốt lành. Nó báo hiệu chủ nhân sẽ được quý nhân phù trợ và có cơ hội tiến thân trong sự nghiệp. Nếu bạn làm việc với một tinh thần lạc quan vui vẻ, tâm trí rộng mở và chú ý hơn chuyện thị phi thì cơ hội thăng quan tiến chức gần như nắm trọn trong tay.

Mơ đi thang máy ngắm cảnh

Giấc mơ ngắm cảnh qua thang máy với tâm trạng vui vẻ khoan khoái là điềm báo tốt lành cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Mơ thấy cảnh này, rất có thể, bạn sắp thăng tiến trong công việc và vượng phát về tài vận. Nếu là viên chức, bạn sắp được tăng lương; nếu là nhân viên kinh doanh, cơ hội có đơn đặt hàng và kí kết hợp đồng sẽ không còn xa xôi. Hoặc nếu bạn đang làm chủ một công ty, doanh nghiệp, đây sẽ là giấc mộng vàng báo hiệu một thương vụ làm ăn với số tiền kếch xù sắp đến với bạn.
(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
Theo Kienthuc

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác