Người đẹp nhờ lụa

(Thế giới matxa) - Tục ngữ có câu “Người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân” (1) hoặc “Người đẹp nhờ áo quần, bồ tà đẹp nhờ kim cương”. Hình thức của con người cũng tác động rất lớn đến đời sống và công tác, muốn tạo hình thức bên ngoài thì chủ yếu là phải nhờ vào quần áo, phần lớn con người nhận biết nhau qua áo quần, hoặc ấn tượng ban đầu là tư cách ăn mặc, đặc biệt đối với lớp người hiện đại, áo quần được coi là một loại vũ khí, nó thể hiện khí chất, tích cách và cả tâm hồn của một con người.

 

            Một người ăn mặc không đúng kiểu cách, thì sẽ bị lép vê trong cuộc cạnh tranh vì sự nghiệp, vươn tới thành tích. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy chú ý đúng mức vấn đề ăn mặc, chú ý hình thức bên ngoài của mình, điều này đã được nghiệm chứng.

            Trong các cơ quan tổ chức gần như tồn tại một điều luật bất thành văn, nhất là trong ngành hành chính sự nghiệp, có được một chân ở đó chẳng phải dễ dàng gì, nên chẳng ai dám ăn mặc khác người, hoặc là quá nổi trội, hoặc là quá xềnh xoàng, đều khiến người ta có cảm giác lạc long như “con phượng lạc vào giữa đàn gà”, cho rằng đó là con người sống buông thả, chắc chắn chẳng được lòng cấp trên mà cũng không vừa ý đồng sự.

            Nếu đi làm bạn cần sắm lấy bộ âu phục – cụ thể một bộ comples màu xanh nhạt và một bộ màu xám hoặc một bộ màu đen có thể giúp bạn chững chạc hẳn lên.

            Đối với áo sơ mi thì màu trắng vẫn được ưa chuộng nhất, xanh nhạt cũng là mầu được yêu thích.

            Chất lượng của quần áo, không nhất thiết phải chọn loại đắt tiền sang trọng, nhưng phải luôn luôn sạch sẽ, thẳng thơm, phẳng phiu.

            Đầu tóc cũng là một yếu tố quan trọng, đàn ông phải thường xuyên cắt tóc gọn gàng, gội tắm sạch sẽ chớ để đầu có gầu, không để tóc dài trùm quá vai hoặc các kiểu tóc kỳ quái khác. Chỉ riêng đầu tóc cũng để lại ấn tượng về con người từng trải, lịch lãm, trang trọng.

            Nếu không có nhu cầu đặc biệt, thì đàn ông đứng dùng hóa mỹ phẩm, nhất là không dùng hóa mỹ phẩm của phải đẹp, đàn ông mà phấn sáp lòe loẹt càng làm mất phong độ đàn ông, trông có vẻ yếu ớt không đáng tin cậy. Khi rửa mặt nhớ gột sạch dử mắt, cắt gọn lông mũi, lấy hết ráy tai, mặt mũi tóc tai luôn luôn sạch sẽ.

 

Nguồn: Thế giới massage

“Massage siêu rẻ“ với người đẹp giỏi 5 ngoại ngữ/ Những người đẹp sẵn sàng 'lên giường' nhưng yêu thì... biến/ Cuộc đời luôn mỉm cười với người đẹp/ Góc khuất chuyện người đẹp Việt lấy chồng Tây/ Người đẹp làm báo: Chân dài nhưng “óc không ngắn”/ Ngậm ngùi cảnh người đẹp thiếu sex/ Choáng với "tình phí" của các người đẹp/ Người đẹp bàn về mối tình với "đại gia" / Kinh hoàng với những kiểu thất tình của người đẹp Hoa ngữ / Dịch vụ ngủ trưa với người đẹp giá rẻ bất ngờ/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác