Làm sao thuê được "người yêu"?

Không khó thuê người yêu. Chỉ cần truy cập trang web cho thuê để xem danh sách "Người được thuê", chọn "người yêu" và gửi mail, hoặc liên hệ trực tiếp để ký thỏa thuận "thuê người yêu".

Làm sao thuê được "người yêu"? 1
Làm sao để thuê được người yêu?

 Người yêu thuê có thể vào vai đồng nghiệp, bạn gái, người yêu hay vợ để ra mắt bạn bè, đi dự tiệc tùng, đám cưới, sinh nhật, an ủi khi thất tình, chăm sóc lúc ốm đau… không ít các bạn trẻ, nhất là các nam thanh niên) đã tìm đến dịch vụ “cho thuê người yêu” online, giá phổ biến 300.000 - 500.000 đ cho 2 giờ thuê.

Đi thuê phải có chứng minh thư photo, bằng lái xe máy - ôtô photo của người đi thuê và thanh toán phí dịch vụ. Tùy "người được thuê" và mục đích thuê sẽ phải trả phí cho từng hồ sơ thuê. Nếu thuê 1/2 ngày, 1 ngày thì thanh toán 100% phí sau khi ký hợp đồng. Thuê dài ngày thanh toán 50% phí ngay sau khi ký hợp đồng, và thanh toán hết sau ½ yêu cầu khi hợp đồng triển khai.

Dù bạn thuê người yêu 1h, 2h hay 3,5h phí dịch vụ cũng được tính theo phí thuê người yêu nửa ngày là 3,5h. Thuê người yêu về ra mắt bố mẹ khoảng 1h cũng trả phí nửa ngày là 3,5h. Nếu phát sinh quá khoảng 30 phút thì không bị tính thêm thời gian. Nhưng phát sinh ngoài 30ph trở lên thì sẽ tính phí cả ngày.

1001 thắc mắc về thuê người yêu

Người được thuê hầu hết hiểu được tính chất công việc, nên rất cởi mở, nhiệt tình, thoải mái với khách hàng. Muốn thuê, cần đăng ký với dịch vụ trước 2 giờ so với thời gian bạn cần thuê, nhưng nếu đăng ký trước 24 – 72 giờ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cho thuê sẽ gửi ảnh và hồ sơ chi tiết về "người được thuê" để lựa chọn.

Người được thuê phải làm việc từ  8h - 22h. Họ được tuyển lựa kỹ, nhưng nói chung ngoại hình ưa nhìn, nam cao ít cũng 1,7m, nữ 1,60, cân đối, đầy đặn, da trắng, đẹp với nữ và mạnh mẽ nam tính với nam. Học vấn từ trung cấp trở lên. Tuổi từ 18 – 30, giao tiếp tốt, ăn nói nhẹ nhàng, biết xã giao, có thể uống rượu, hút thuốc với từng trường hợp yêu cầu cụ thể.

Khi thuê sẽ thảo luận rõ có thể nắm tay, khoác tay, ôm eo, hay hôn người được thuê hay không. Thuê người yêu không được ép buộc nhân viên uống rượu hay chất kích thích, Tất nhiên là không được hôn (trừ khi "người được thuê" tự nguyện đồng ý). Cầm tay cũng không được quá lâu gây khó chịu cho nhân viên. Nếu không vừa ý có thể đổi người, nhưng chỉ được đổi 1 lần duy nhất với mỗi hợp đồng.

Chi phí ăn uống, đi lại của "người được thuê" trong các cuộc đi chơi, du lịch, về quê ra mắt ra đình... người thuê phải thanh toán? đi chơi xong nếu thích nhau lấy số điện thoại, làm quen lâu dài, dịch vụ cũng khuyến khích họ phát sinh tình cảm để đi đến kết hôn.

Dịch vụ có thể cung cấp nữ thư ký, trợ lý, cộng sự để đi với các giám đốc, doanh nhân làm ăn, ký kết hợp đồng, sự kiện, cung cấp vệ sĩ nữ, người đưa đón…

Dịch vụ cho thuê người yêu thực sự đang gây ra một cơn sốt. Cũng đã xuất hiện những hoài nghi về sự biến tướng của loại hình dịch vụ này. Và đã có một số hình thức dịch vụ na ná ở dạng tự phát, không công khai cho theo hình thức: Cho thuê người mẫu đi ký hợp đồng, các cô chân dài tự “cho thuê bản thân” đi ăn nhậu, tiếp khách thuê…

Thực tế con người trong xã hội hiện đại có thể có hàng nghìn mối quan hệ, nhưng lại đang ngày càng cô đơn. Việc chia sẻ tình cảm cũng là một nhu cầu cần thiết và chính đáng.

Theo chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Hoàng Nhân – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tâm lý và cung cấp thông tin Hoàng Nhân, dịch vụ cho thuê người yêu xuất phát từ tâm lý ngày càng nhiều người có nhu cầu thể hiện vẻ bề ngoài – những gì đi cạnh mình cũng phải hợp thời và lấp lánh (kể cả người yêu, trợ lý…). Đó cũng là lẽ thường, vì những ấn tượng tốt khi giao tiếp có thể sẽ có lợi cho công việc, quan hệ của họ. Việc nhiều người tìm đến dịch vụ này cũng cho thấy con người hiện đại ngày càng cần sự chia sẻ. Đây là một dịch vụ mới và những người làm dịch vụ sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống phức tạp. Nó sẽ thử thách bản lĩnh của người kinh doanh.
 
Thuê được người yêu sẽ làm người thuê thoải mái và vui vẻ khi đi cùng một người có hình thức khá, giao tiếp vui vẻ, lịch sự, y như người yêu thực sự. Hoặc đơn giản là hãnh diện cùng bè bạn, giải stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay trấn an gia đình vì chưa có bạn gái.Vì vậy, dịch vụ cho thuê người yêu đang rất “hot”, dù vẫn bị cho là nhạy cảm.

Trà Giang (tổng hợp)

 Thế giới massage / Dân Trí

Dịch vụ thuê người yêu ngày Tết hét giá 4 triệu/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác