Hiểu tình cảm của chàng qua điệu bộ cơ thể

Khi bị thu hút, ngực, vai hoặc thậm chí xương chậu của anh sẽ luôn hướng vào bạn.

Muốn biết một chàng trai nào đó có quan tâm đến bạn hay không, hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của người ấy. Sẽ có một số tín hiệu chứng tỏ chàng thích bạn. Những tín hiệu này đã nằm trong tiềm thức và họ không thể giả vờ được.

1. Những biểu hiện trên khuôn mặt

Điều đầu tiên cần chú ý là biểu hiện trên khuôn mặt anh. Nhìn khuôn mặt và để ý xem đầu anh có nghiêng không? Anh có bối rối khi nhìn bạn, phập phồng 2 cánh mũi hay cười tán tỉnh với bạn không? Đây là những biểu hiện tự nhiên chứng tỏ anh bắt đầu “rung rinh” rồi đấy.

Hiểu tình cảm của chàng qua điệu bộ cơ thể 1
Ảnh minh họa: Magforwomen.

2. Đôi mắt

Hãy để ý xem anh có nhìn bạn hay không. Nếu bạn và chàng mới chỉ bắt đầu trò chuyện, anh sẽ nhìn bạn nhiều lần nhưng không để bạn biết. Khi bạn chuyển hướng nhìn cách đột ngột, người ấy sẽ lập tức nhìn đi chỗ khác. Nếu đã hẹn hò được một thời gian và tình cảm của 2 người đã tiến xa hơn một chút, ánh nhìn của chàng sẽ kéo dài hơn, anh sẽ nhìn bạn lâu hơn thời gian đầu.

3. Vị trí bộ phận cơ thể

Vị trí các bộ phận là một dấu hiệu cho bạn biết anh có quan tâm đến bạn hay không. Hãy quan sát cơ thể anh. Khi có hứng thú, ngực, vai hoặc thậm chí xương chậu của anh sẽ luôn hướng vào bạn.

4. Đôi chân

Đôi chân cũng chỉ ra dấu hiệu của tình cảm dù ở bất cứ nơi đâu. Ngay cả khi đang nói chuyện với người khác, đôi chân của anh sẽ luôn hướng về phía bạn vì anh đã để ý đến bạn. Ngoài ra, khi người đàn ông thường đứng một chân là một cách thể hiện từ trong tiềm thức rằng anh là người mạnh mẽ.

5. Vị trí của bàn tay

Bạn hãy để ý vị trí bàn tay chàng xem có cho tay vào túi, chống tay ngang hông hay cố gắng gây chú ý với bạn bởi những hành động nào đó hay không. Nếu chống tay ngang hông có nghĩa là anh đang cố gắng khiến bản thân trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Càng cố tán tỉnh bạn bao nhiêu, bàn tay anh sẽ thực hiện nhiều động tác bấy nhiêu.

Anh cũng có thể vuốt lại mái tóc, xoa mặt, chỉnh sửa trang phục và sử dụng nhiều động tác tay khi đang trò chuyện. Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng ngày càng bị bạn thu hút.

6. Những cử chỉ chạm nhẹ

Nếu một chàng trai nào đó quan tâm đến bạn, anh ta sẽ có gắng tìm cách tiếp xúc với bạn. Không có gì lạ khi chàng đến gần trò chuyện hoặc chạm nhẹ vào tay bạn. Anh có thể nhặt lấy sợi lông mi dính trên khuôn mặt hoặc vuốt tóc trên trán bạn. Khi một chàng trai để ý đến bạn, anh sẽ cố gắng chạm vào lưng, bắp tay, khuỷu tay hoặc khuôn mặt bạn.

7. Những cái ôm

Có một sự khác biệt giữa cái ôm thân thiện và cái ôm dành cho người mình yêu thương. Hãy lưu ý đến thời gian anh ta thực hiện hành động trên. Nếu anh chỉ ôm bạn trong vòng 5 giây và sau đó bỏ đi thì đó chỉ là một cái ôm thuần khiết xã giao. Còn nếu anh ta ôm lâu hơn (khoảng 5 đến 10 giây) sau đó không muốn bỏ đi thì anh đã thực sự phải lòng bạn. Ngoài ra, khi yêu, anh sẽ vòng tay qua hông bạn khi bạn vòng tay qua cổ anh.

8. Tư thế

Nhìn chung, chàng trai ấy sẽ thõng vai xuống khi ở cạnh bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy anh có hứng thú và muốn được thoải mái khi ở với bạn. Tư thế thõng vai xuống khi ngồi cạnh nhau cho thấy anh đang muốn ôm bạn.

9. Sự gần gũi

Hãy lưu ý đến sự gần gũi cơ thể khi anh lại gần bạn. Khi bạn đang đứng, anh sẽ cố gắng đứng gần hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái với mình. Trong những cuộc trò chuyện bình thường, anh cũng sẽ tỏ ra gần gũi hơn. Khi ngồi chung, anh sẽ lấy chân hoặc vai chạm, đẩy hoặc di chuyển bạn cách nhẹ nhàng. Đây là những dấu hiệu cho thấy anh đã yêu bạn từ lâu.

Theo VnExpress

Lý do chàng không đáp lại tình cảm của bạn/ Nghệ thuật “đụng chạm” để thăm dò tình cảm của nàng/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác