Đừng đợi tình đến rồi mới yêu

Tình cảm đôi lứa là một điều thiêng liêng và ý nghĩa nhưng nó không phải là toàn bộ cuộc sống của bạn. Trước khi nửa kia thực sự xuất hiện, đừng chờ đợi một cách thụ động, hãy tận hưởng và yêu quý cuộc sống bằng những cách sau:

1. Phát triển sự nghiệp

 

1. Phát triển sự nghiệp

 

Không nên biến khoảng thời gian độc thân thành trở thành những ngày tháng chờ đợi tình yêu trong vô vọng, hãy coi đó là thời điểm lý tưởng để bạn tỏa sáng trong công việc. Sau này khi gặp được ý trung nhân, con đường công danh rạng rỡ là lợi thế lớn giúp bạn tạo ấn tượng với người ấy. Sự nghiệp ổn định cũng là một trong những nền tảng vững chắc để phát triển tình yêu.

 

2. Tìm kiếm đam mê

 

Tạm thời không có ai ở bên để nhớ nhung, hờn dỗi cũng không phải là một điều đáng tiếc. Bởi lúc này bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian, tâm trí chăm lo cho những đam mê cá nhân. Những thói quen, sở thích bao lâu nay rất có thể phát triển thành niềm đam mê cháy bỏng, làm nguồn cảm hứng cho cuộc sống nếu như bạn dành cho chúng đủ nhiều quan tâm. Nếu vẫn chưa có có một thú vui hay công việc yêu thích nào, hãy cứ trải nghiệm nhiều thứ để tìm ra đam mê thực sự của mình.

 

3. Kiến thức là quyền năng vĩ đại

Công cuộc góp nhặt kiến thức không hề có điểm dừng, bạn phải xác định “học, học nữa, học mãi”. Tranh thủ lúc còn rảnh rang chưa vướng mắc chuyện tình cảm, hãy dành nhiều thời gian cho việc học để gặt hái kiến thức cũng như bằng cấp. Những thứ đó không những tốt cho công danh sự nghiệp của bạn mà còn tôi luyện bạn trở thành một con người hiểu biết, tài năng. Sự thông minh, uyên bác tạo nên vẻ quyến rũ đặc biệt, một khi bạn “bật đèn xanh”, đối phương sẽ đổ gục trước vốn hiểu biết sâu rộng của bạn.

 

4. Vun đắp tình bạn lâu dài

Thương thì thích hơn là yêu vì đã thương là thương hoài thương mãi, yêu còn có lúc nông nổi, hờn ghen. Đó là điểm khác biệt giữa tình yêu và tình bạn vĩnh cửu. Giữa những người bạn thân tồn tại thứ tình cảm thân thương kỳ lạ, bạn sẽ ở bên ta những lúc khó khăn, cùng khóc cùng cười, cùng trải qua thật nhiều kỉ niệm. Trước khi tìm ra tình yêu của đời mình, hãy vun đắp những tình bạn chân thành và bền vững, bởi sẽ có những lúc bạn nhận thấy bạn bè còn cần thiết hơn người yêu.

 

5. Nắm bắt mọi cơ hội

Độc thân mang lại độc quyền được tự do. Khi những cơ hội đáng mơ ước ập đến, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng đưa nắm bắt lấy thời cơ đó hơn nếu không có mối tình nào để cân nhắc. Ví dụ bạn được đi du học hoặc được đề xuất một vị trí việc làm lý tưởng nhưng ở một thành phố xa xôi, bạn sẽ dễ dàng “dứt áo ra đi” để hoàn thành ước mơ của mình mà không phải lăn tăn chuyện yêu xa hay người ấy giận dỗi.

 

6. Hoàn thiện bản thân

Trong lúc chờ tình yêu đến gõ cửa, hãy trở thành những anh chàng/cô nàng đáng mơ ước. Điều đó có nghĩa là bạn phải từ bỏ những thói quen xấu như hút thuốc, nghiện ăn đồ béo, ăn mặc quá hở hang hay luôn luôn trễ hẹn. Tất nhiên để trở nên xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt người khác phái, bạn cũng nên biết chăm sóc cho ngoại hình, sức khỏe và phát triển những tài năng, đức tính tốt đẹp.

 

May
Theo Allwomenstalk

Phụ nữ chờ đợi điều gì nhất trong ngày Valentine?/ Đi tìm “chính mình” - Kỳ 2: Mặc dèm pha, vẫn lạc quan chờ đợi/ Tàn phế khớp không đợi đến tuổi già /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác