6 chiêu trò của anh chàng "sát gái"

Để muốn biết xem người yêu của bạn có phải là một tay "sát gái" hay không thì hãy nhanh nhanh "check" 6 điều bên dưới này nào!

1. Có kĩ năng “cưa gái” hạng “VIP”

Khác với những chàng trai “lọng cọng” khi đứng trước mặt gái, dường như anh chàng biết rõ những gì mình phải làm để “đánh nhanh rút gọn”, không hề để lộ chút sơ suất nào cả. Cũng giống như việc mỗi ngày bạn đều làm vệ sinh cá nhân thì lâu dần bạn sẽ hình thành thói quen cho bản thân một cách thuần thục. Tương tự vậy, loại đàn ông này thường rất tinh tường trong việc tán gái và mọi bước đi của anh ta trong chuyện tình yêu đều đã được tính trước kĩ càng.

2. Thường “nhầm lẫn” bạn với người khác

Hẳn nhiên không phải vô tình mà anh ấy lại gọi nhầm tên bạn thành tên người khác nếu như tình cảm của hắn ta dành cho bạn là chân thành. Hơn nữa, khi đi chơi, dạng đàn ông này thường quên mất bạn thích ăn món gì, thích đi đến đâu chơi và thường xuyên “bị bắt bài” trong những lúc lung túng ấy. Đơn giản chỉ vì mỗi ngày anh ấy không chỉ đi cùng bạn mà còn “phòng hờ” vài cô sau lưng nữa đấy mà!

3. Thích “vượt đèn đỏ”

Một người đàn ông tốt chỉ thực sự chiếm hữu người phụ nữ của mình sau khi khoác chiếc áo cưới lên người cô ấy một cách công khai đường hoàng. Còn lại, những gã thích “vượt đèn đỏ” khi vừa bắt đầu yêu nhau thường chẳng phải người tốt. Nên nhớ, người chịu khổ sau cùng chỉ có phụ nữ mà thôi! Chính vì vậy đừng cội tin vào những lời đường mật ong bướm của đàn ông “sát gái” nhé!

4. Friend list toàn “hot girl”

Vừa bước vào facebook của anh ấy, bạn bị “đập” vào mắt ngay bởi những người bạn trong “friend list” của chàng thật “khủng”, nào là hot girl miền Bắc, hot girl Miền Nam, các em “ngực khủng”…hay vô số kể những cô gái chân dài khác. Mà đặc biệt hơn cả là, các nàng ấy thường xuyên viết trên tường nhà anh ấy những câu rủ rê nghe hết sức thân mật. Đừng vội bỏ qua, có thể anh ta đang “thả cá bằng lưới” với không chỉ riêng mình bạn đâu đấy nhé!

5. Lảng tránh việc chia sẻ với bạn

Đàn ông không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình, nhưng khi thích một cô gái, họ sẽ muốn tìm hiểu về cô ấy ở cấp độ sâu hơn và cũng sẵn sàng mở cửa đón cô ấy vào thế giới của riêng mình. Nếu anh chàng mà bạn đang dính líu luôn né tránh các cuộc trò chuyện “từ trái tim đến trái tim”, thì đó là dấu hiệu đèn đỏ. Không nên tin đàn ông che giấu cảm xúc của mình.

6. Nói thì nhiều, làm..không được bao nhiêu

“Chào màn” cho những “bản tình ca” bằng lời nói này chính là việc hứa hẹn với bạn “1001 lời hứa”, chẳng hạn như: “Anh sẽ yêu em suốt đời”, “Em là tất cả của cuộc đời anh”, “Anh không hề yêu bất cứ ai trước em cả”, “Anh muốn mình bên nhau mãi mãi”…Dĩ nhiên những câu nói này thốt ra thì vô cùng dễ dàng, nhưng “bàng hoàng” vì chàng…chẳng làm được bao nhiêu. Ngay cả khi bạn hỏi lại chưa chắc gì hắn ta đã nhớ vì đây là “kịch bản” được tái diễn nhiều lần trong nhiều “bộ phim” mà chính anh chàng đảm nhận vai “nam chính” cơ mà.

Tạm kết: Đừng bao giờ nghĩ một người đàn ông sẽ yêu bạn suốt đời nếu như bạn chưa “thử” tìm ra trong cuộc đời anh ta còn bao nhiêu “bóng hồng” khác. Khi yêu ai cũng đều muốn dành tất cả cho người mình yêu, nhưng với con gái, hãy thêm một “gạch đầu dòng” nữa là: Hãy biết thương mình trước rồi hãy yêu người sau! Bởi cả khi bạn không chắc chắn được điều gì ở tương lai, hãy sống thực tế và thôi mơ mộng ở những kẻ đàn ông “sát gái” như thế này đi nhé!

-Như Quỳnh-

Biểu hiện của chàng “sát gái” / Tin xấu cho đàn ông "sát gái"/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác