5 kiểu đàn ông nên thử hẹn hò trước khi “bỏ cuộc chơi”

Có câu “yêu 50, chọn 10, lấy 1”, như vậy để thấy rằng trước khi quyết định gắn kết cuộc đời mình với một người duy nhất, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá những điều thú vị từ các ứng viên tiềm năng. Họ là:

 

1. Chàng nhạc sĩ


1. Chàng nhạc sĩ

 

Bạn sẽ không thể tưởng tượng ánh mắt của một anh chàng nghệ sĩ vừa chơi nhạc vừa nhìn bạn đắm đuối và hút hồn đến thế nào đâu. Cho dù đó là tay trống trong một ban nhạc bạn vừa xem biểu diễn live hay anh chàng độc tấu ghi-ta ở đêm nhạc tạp kỹ, một ngôi sao nhạc rock (hay muốn trở thành sao nhạc rock)... tất cả họ đều sẽ mang đến cho đời sống yêu đương của bạn sự sôi động.

 

Bạn sẽ rong chơi suốt đêm và buồn ngủ suốt ngày, gặp những con người thú vị và quanh bạn luôn ngập tràn âm nhạc. Thiên tiểu thuyết tình cảm này rồi cũng kết thúc thôi nhưng những ngày thú vị nó mang lại cũng đáng để bạn phiêu lưu đấy.

 

2. “Phi công trẻ”

 

Dù không phải hình mẫu lý tưởng cho mối quan hệ lâu dài nhưng phi công trẻ đáng để bạn hẹn hò trong một thời gian ngắn. Nếu công việc quá bận rộn tới nỗi bạn không còn ở trong vòng tròn kết giao xã hội, nếu bạn vừa bước ra từ một mối tình đổ vỡ, thì chàng phi công trẻ này sẽ giúp bạn giải tỏa stress, ít muộn phiền hơn và cải thiện đáng kể các mối quan hệ xung quanh. Anh ấy đầy nhiệt huyết, sẵn lòng chiều chuộng bạn. Thời gian dần trôi, bạn có thể mệt mỏi với tính trẻ con của chàng, nhưng nếu những gì bạn có được nhiều hơn mất, thì tại sao không thử?

 

3. Chàng “nhừ”

 

Người đàn ông lớn tuổi hơn hẳn cũng có những nét quyến rũ, bí ẩn riêng. Họ có nhiều kinh nghiệm và sẽ kể cho bạn nghe toàn chuyện thú vị. Ấy là chưa kể, đàn ông lớn tuổi thích phụ nữ non thơ, có bạn trong vòng tay và cả trên giường ngủ thì họ sẽ đối xử với bạn như một nàng công chúa. Một điểm cộng khác cho đàn ông lớn tuổi là họ có công việc ổn định, nhà đẹp, có xe, và các buổi hò hẹn của hai người không chỉ gói gọn trong gọi bánh pizza và thuê đĩa phim về nhà.

 

4. Chàng giàu

 

Mọi phụ nữ đều xứng đáng nhận một chút nâng niu, và hò hẹn với anh chàng có tài khoản kếch sù sẽ thỏa mãn mưu cầu này của bạn. Anh ấy sống trong “khu quý tộc” với ngôi nhà tuyệt đẹp có rất nhiều những vật dụng mà bạn chỉ có thể mua được trong mơ. Vài tháng sau bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy chẳng bao giờ ở nhà và luôn làm việc như điên để kiếm được bộn tiền như thế, nhưng thời gian đầu anh ấy nâng bạn như nâng trứng, mời bạn đi ăn toàn cao lương mĩ vị ở nhà hàng hạng sang, đi du lịch cuối tuần và tặng bạn những món quà “nho nhỏ” mà bạn chẳng bao giờ có đủ tiền để mua cả.

 

5. Chàng lập dị

 

Trải nghiệm cảm giác hẹn hò với một người “không giống ai” là điều khá cần thiết. Mẫu này có thể là anh chàng học giả nhút nhát, chàng kỹ sư cơ khí chưa tiếp xúc với phụ nữ bao giờ v.v. - bất cứ ai nằm ngoài tiêu chuẩn về “đối tác hấp dẫn, thú vị” của bạn. Mối quan hệ có thể chỉ kéo dài trong vài tháng thậm chí kết thúc sớm hơn, nhưng đây chính là sự khám phá chân trời mà bạn chưa bao giờ quá bộ tới.

 

Huyền Anh

Theo SK

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác