5 cách con gái thường làm khi "đá" người yêu

Không phải cô gái nào cũng can đảm "phủi tay" tất cả khi không còn yêu nữa. Thế nhưng, các nàng sẽ sử dụng một số "chiêu" để phớt lờ bạn từ từ đấy nhé!

Cô ấy sẽ thường xuyên “sinh sự” với bạn

Mặc dù bạn đã cố gắng chiều ý nàng, nhưng kết quả nhận lại thì hoàn toàn trái ngược. Nàng hay to tiếng và bực bội với bạn. Những câu nói trêu đùa thường ngày cũng bị nàng “qui chụp” một cách vô cớ và hết sức kì cục. Trong những lúc như vậy, hẳn là cô ấy đã bắt đầu thấy chán bạn rồi đấy!

 

Cô ấy phớt lờ cảm xúc của bạn

Nếu như ngày xưa khi làm gì bạn đều quan tâm đến cảm xúc của đối phương, xem họ có vui với việc bạn làm không, có buồn nếu như bạn làm thế này, thế kia không…thì hôm nay bạn dường như không để tâm đến tất cả những thứ ấy nữa.

Cô ấy sẽ hạn chế nhắn tin

Đây là cách mà các nàng sử dụng nhiều nhất một khi đã không còn yêu bạn nữa.Việc nhắn tin “chat chit” dường như cũng không còn thường xuyên, thay vào đó là những tin nhắn “một chiều”. Với những anh chàng chịu khó để ý một chút, thì hẳn là nhận ra ngay cô ấy đang thay lòng đổi dạ.

Nảy sinh khoảng cách

Ngày trước đi đâu cả hai cũng nắm tay nhau giữa phố mặc người khác nói gì. Vừa ngồi lên xe anh ấy bạn đã vội choàng tay ôm ngay “bụng phệ” của chàng. Vậy mà khi hết yêu, một cái nắm tay cũng trở nên hờ hững và mờ nhạt. Thậm chí bạn còn ngại tiếp xúc với chàng ở cự li gần vì cảm thấy không còn được thoải mái như trước nữa.

Chăm chút bản thân hơn

Bạn vẫn thích cô nàng chung thủy với gương mặt mộc mỗi khi đi cạnh bên, ấy thế mà dạo gần đây chỉ toàn thấy cô ấy xuất hiện với lớp phấn dày cộp và đôi môi đỏ chót. Mặc cho bạn góp ý nhưng cô nàng vẫn tiếp tục tái diễn không ít lần.Thật ra cô ấy đang muốn đẩy bạn ra xa khỏi cuộc sống của mình bằng cách làm những việc trái khuấy ý bạn đấy, con trai à!

 

-Như Quỳnh-

13 cách khiến chàng phải hối tiếc khi chia tay bạn/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác