Sao khiêu dâm kiêm gái gọi sát hại chủ tiệc sex

Nữ diễn viên bị cáo buộc thông đồng với bạn trai sát hại chủ tiệc sex đã chấp nhận thỏa thuận khai nhận tội để được giảm án.

 

Hôm 21/5 tại tòa án hạt Pasco, bang Florida (Mỹ), nữ bị cáo tóc vàng 30 tuổi Amanda Logue, từng tham gia đóng các bộ phim khiêu dâm và hành nghề mại dâm, thừa nhận tội giết người cấp độ 2 và nhận mức án 40 năm tù giam. Trước khi thỏa thuận nhận tội, Logue nhẽ ra đã phải đối mặt với án tù chung thân nếu bị kết tội giết người cấp độ 1.

Trước đó, bạn trai cô ta là Jason Andrews, anh chàng lưỡng tính xuất hiện trong vô số các bộ phim khiêu dâm đồng tính đã nhận tội giết người cấp độ 1 và chấp nhận dành phần đời còn lại của mình trong tù mà không được ân xá, tờ Huffington Post cho hay.

Nạn nhân của vụ giết người có chủ đích này là Dennis Abrahamsen, 41 tuổi, chủ một cửa hiệu xăm mình ở Tampa, bang Florida, Mỹ. Tháng 5/2010, Abrahamsen được phát hiện chết trên bàn massage ngay tại nhà riêng của mình ở New Port Richey với nhiều vết đâm trên người.

Theo hồ sơ của tòa án, Abrahamsen đã trả thù lao cho Logue để cô đến “phục vụ” cho tiệc sex được tổ chức ngay tại nhà riêng của ông ta vào đêm 14/5, trước ngày thi thể của người đàn ông này được tìm thấy.

Cặp sao phim khiêu dâm kiêm sát thủ máu lạnh. Ảnh: Cbsnews

 

Các nhân viên điều tra cho biết, Logue và Andrews đã lập kế hoạch giết chết chủ cửa hiệu xăm mình và cướp tài sản. Cả hai đã bí mật trao đổi kế hoạch sát hại Abrahamsen qua tin nhắn điện thoại trước và trong suốt bữa tiệc thác loạn.

Tờ  Tampa Bay Times cho biết, theo một bản khai có tuyên thệ, khách dự tiệc đã rời khỏi nhà của Abrahamsen vào lúc 5h sáng ngày 15/5, ngoại trừ Logue là vẫn ở lại. Trong khi đó, Andrews ngồi trên xe hơi chờ bên ngoài và nhắn tin cho bạn gái.

Một tin nhắn còn lưu lại trong chiếc điện thoại BlackBerry của Andrews viết:” Anh rất vui vì em đã thực sự cam kết với việc này. Nhớ để mắt tìm cho anh con dao!”

Tin nhắn trả lời của Logue cho biết cô ta rất phấn khích và muốn “quan hệ” với Andrews ngay sau khi họ giết chết Abrahamsen.

Sau khi dùng búa đập vào đầu Abrahamsen và đâm chết người đàn ông này vào rạng sáng hôm 15/5, Logue và bạn trai nhanh chóng biến mất cùng với  6.000 USD tiền mặt, thẻ tín dụng và một máy quay phim của nạn nhân.

Sau hai tháng điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Andrews hôm 15/7, khi anh ta đang làm chức quản lý ở Chattanooga Billiard Club, một tụ điểm giải trí cao cấp tại Tennessee. Logue lúc đó đang bị giam giữ tại một nhà tù ở Florida. 

Cả hai đều bị buộc tội giết người cấp độ 1. Nhưng Louge đổ tội Andrews là người đánh vào đầu ông chủ. Người phụ nữ này khai với cảnh sát rằng, bạn trai đã túm tóc cô, rồi bẻ tay cô ra phía sau. Anh ta bắt cô chứng kiến cảnh Abreahamsen bị sát hại và de dọa cô ta sẽ có kết cục như vậy nếu nói cho ai biết.

Bạn bè của cả 2 phạm nhân đều hết sức ngạc nhiên khi biết họ là những kẻ giết người. Andrews được mô tả như một anh chàng “thẳng thắn”, còn Logue là một người “lịch sự và chuyên nghiệp.”

Andrews và Logue gặp nhau vào cuối năm 2009 khi cùng tham gia vào một đoạn phim khiêu dâm và kể từ đó quấn quýt bên nhau mặc dù Logue đã kết hôn với một người đàn ông ở bang Georgia.

Thiên Nhi (tổng hợp)

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác