Đoạn kết của kẻ sát hại người tình trong quán massage

- Trong cơn cuồng ghen, gã đàn ông từng hai đời vợ không kìm hãm được sự nghi ngờ, cầm dao lao vào quán massage kết liễu bạn gái bằng 19 nhát đâm chí mạng.

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, Tùng Em (35 tuổi, ngụ Vĩnh Long) là con út của gia đình 8 anh chị em. Năm 20 tuổi lấy vợ, 21 tuổi có con trai đầu lòng, 23 tuổi hạnh phúc đổ vỡ, vì lý do…quá nghèo, đứa con về ở đằng ngoại. Hạnh phúc đầu đời sứt mẻ, không lâu sau Tùng Em tiếp tục thương một người phụ nữ đã qua một đời chồng. Đến với nhau, nhưng cuộc sống chẳng khấm khá hơn, nghèo đến nỗi cả hai vợ chồng phải gá thân ở đậu nhà ông cậu, và làm nghề chài lưới bên sông, rạch nay đây mai đó. Sau 4 năm chăn gối, không con cái thì mỗi người một ngả.

35 tuổi, 2 đời vợ, Tùng Em quyết định bỏ xứ tận Vĩnh Long lên TP.HCM làm thuê cho một cơ sở massage ở quận Bình Thạnh với mong mỏi sẽ xóa tan được quá khứ và tìm được hạnh phúc nơi đất khách quê người.

Cơ sở massage nơi Tùng Em kết liễu người tình

Chẳng hiểu duyên cớ thế nào, Tùng Em lại phải lòng một nhân viên người miền Tây làm cùng quán tên Nguyễn Thị G. (32 tuổi). G. cũng đã quá thời xuân sắc nên khi gặp Tùng Em, đã nảy sinh lòng yêu thương.

Chỉ một thời gian ngắn quen nhau, trái tim của người đàn ông từng 2 lần sứt mẻ đường tình đã rung động trước ánh mắt của người con gái miền Tây sông nước.

Cách đây mấy tháng, anh phát hiện bạn gái của mình có nhiều biểu hiện tình cảm bất thường, không còn mặn mà như trước. Tìm hiểu nguồn cơn thì anh mới hay, có ông giám đốc đến quán thư giãn, chẳng hiểu tán tỉnh thế nào, lại khiến G. siêu lòng. Không những thế, anh còn biết tình địch hay mua quà tặng cho bạn gái của mình.

Đỉnh điểm của sự trắc trở tình cảm của hai người là chiều 5/6, khi anh về Vĩnh Long có việc riêng, sau đó gọi cho G. nhưng không liên lạc được. Sốt ruột lẫn nghi ngờ, đến 2h đêm anh lại bấm máy gọi tiếp. Lúc này bên kia đầu dây mới đáp trả với lời cụt lủn: “Tôi không rảnh nói chuyện”.

Mặc cho Tùng Em năn nỉ hết lời, nhưng người yêu vẫn dửng dưng không rung động. Bực bội, sốt ruột, xen lẫn nghi ngờ, anh tiếp tục liên lạc với một người bạn của G., (cũng là nhân viên massge làm cùng), thì được biết bạn gái đã ra ngoài cả đêm với ai không rõ.

Nghi ngờ người yêu quan hệ “ngoài luồng”, không còn chung thủy khiến Tùng Em cảm thấy bản thân bị phản bội nên quyết tâm hôm sau lên gặp để làm rõ trắng đen, đồng thời nuôi ý định: “Đã không đến được với nhau thì cả hai cùng chết”.

Chiều ngày 6/6, Tùng Em thủ sẵn con dao trong túi áo và bước vào quán massage đòi gặp G., nhưng bị chủ quán can ngăn: “Lúc tối cô ta đi với anh cả đêm rồi còn gì?”- chủ quán nói.

Tùng Em tại bệnh viện khu vực Thủ Đức

Cơn cuồng ghen sôi sục, khiến Tùng Em không cần đắn đo, đẩy thẳng cửa, xông đến phòng bạn gái. Một lúc sau chủ quán nghe la hét thất thanh chạy vào, thì cũng là lúc anh lao ngược ra với những vết dao trên bụng, máu ướt sũng. Cả hai tức tốc được đưa vào bệnh viện, nhưng cô gái đã tắt thở với 19 nhát dao chí mạng. Còn Tùng Em vượt qua được lưỡi hái tử thần.

Ngày vào viện, biết chuyện, người vợ cũ chưa ly hôn của anh ta cũng tìm đến với lý do “nghĩa tử là nghĩa tận”. Khi qua cơn nguy kịch, người đàn bà đó cũng bặt vô âm tín.

Sau nhiều ngày được các y bác sĩ bệnh viện Thủ Đức tận tình cứu chữa, đến nay Tùng Em đã hoàn toàn tỉnh táo, có thể trò chuyện bình thường.

Khuôn mặt hốc hác, hai chân bị còng vào thành giường bệnh, nằm trong góc giường, Tùng Em e ngại khi tiếp xúc với người lạ.

Giờ Tùng Em đang phải đối mặt với hai bản án, đó là bản án lương tâm và bản án của pháp luật. Một cái giá đắt cho phút giây cuồng ghen mù quáng.

Giang uyên

Theo Infonet

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác