Vài mẹo để “làm chủ” một người đàn ông

Tương tự một phụ nữ, một người đàn ông cũng là đối tượng có cá tính đặc biệt phức tạp. Rắc rối ở chỗ, cách suy nghĩ và cách làm của họ đôi khi khác nhau, thậm chí mâu thuẫn.

Mỗi người phụ nữ nhìn nhận “nửa” của mình một khác, song tất cả đều tiến đến mục tiêu: luôn đi trước một bước suy nghĩ và việc làm của họ. Tiếc rằng đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Cho dù được sinh ra trong cùng thế giới, song tạo hóa thường ban cho hai giới những đặc tính hoàn toàn trái ngược. Phụ nữ đón nhận tình cảm, cảm xúc, nhìn nhận thế giới, tôn sùng và coi thường những giá trị hoàn toàn khác so với nam giới.
 
Vì thế để tìm tiếng nói chung, cần hết sức kiên nhẫn, sự quan sát tinh tế và duy trì khoảng cách nhất định đối với hiện thực. Tất cả nhằm một mục đích: duy trì trạng thái minh mẫn tối đa, không bị “ru ngủ” và sống thực sự hài hòa trong thế giới đàn ông-phụ nữ.
 
Nhiệm vụ đặc biệt khó, nhất là khi lúc nào chúng ta cũng mong muốn kiểm soát được mọi hành vi, “trắng, đen rõ ràng”. Chúng ta thích nhạy bén và được chuẩn bị sẵn sàng với mọi tình huống, tuy nhiên có thể làm gì – nếu “nửa thứ hai” khôn khéo bẻ gẫy sơ đồ bằng tính cách phức tạp, làm rối loạn “giác quan thứ sáu” – thứ mà phụ nữ luôn chủ quan cho rằng mình rất nhạy?.
Vài mẹo để “làm chủ” một người đàn ông 1
Ảnh minh họa

Vài mẹo vặt

1. Để tự xoay xở có hiệu quả với chàng, trước tiên cần bắt đầu từ bản thân. Cảm giác tự tin và dứt khoát nhưng mềm mỏng sẽ là thuốc an thần đặc biệt hữu hiệu đối với tâm hồn phức tạp của chàng. Không được phép quên rằng, đàn ông không khác gì những đứa trẻ con to xác – đối tượng “cả thèm, nhanh chán”, cần phải thường xuyên quan tâm và liên tục vỗ về.

2. Không tiết kiệm lời khen, hãy tin tưởng và tạo dựng mối quan hệ đối tác lành mạnh – đó là vũ khí lợi hại của phái đẹp sẽ phát huy tác dụng gia tăng sự gần gũi và sự tôn trọng. Càng gần gũi nhau về mặt tâm thái, bạn càng dễ tiên đoán suy nghĩ hoặc hành động của anh ấy.

3. Không ôm ấp đối tác bằng cả tấm thân của mình, cứ để chàng đôi lúc nhớ nhung, nhận ra ở bạn điều gì đó thật đặc biệt, dành thời gian cho công việc bất kỳ, đôi khi phải buộc mình tạm thời lánh xa “nửa thứ hai”.

4. Hãy cho phép chàng mê hoặc. Và luôn quan tâm, để đấng mày râu tin rằng, chàng là người đã chiếm đoạt, thay vì ngược lại.

5. Cần làm tất cả, để anh cảm thấy mình là nhân vật quan trọng. Đồng thời không quên nguyên tắc: đôi lúc phái yếu có đặc quyền của mình và cần tận dụng, không chỉ vì sự thoải mái của bản thân, mà cả vì nhu cầu của “nửa thứ hai”.

6. Không tiết kiệm “những lời có cánh”, thường xuyên nhấn mạnh sở trường và những việc làm tốt đẹp của anh ấy. Nỗ lực theo hướng này sẽ mang lại cho chàng sức mạnh vô biên và quan trọng hơn: cuộc sống của hai người sẽ được như ý.

Theo Phunuthudo

Khi đàn ông không làm chủ kinh tế gia đình/ 5 lý do nên yêu người đàn ông 'đã qua sử dụng'!/ Phía sau người đàn ông chung tình/ Chuyện có thật về người đàn ông si tình hiếm có ở Việt Nam/ 104 người đàn ông đi qua đời tôi/ Kỷ lục sex: Người đàn ông phá trinh 370.000 cô gái/ Chuyện khó tin về người đàn ông mù có... 11 vợ, 24 con/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác