Khó xử khi bạn gái ... “đòi quan hệ”

Chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm. Tuy nhiên, vì cả hai chưa có dịp thưa chuyện cùng cha mẹ nên chúng tôi quyết định không quan hệ tình dục.

Những ngày gần đây tôi rất băn khoăn khi cô ấy thường xuyên rủ tôi đi nhà nghỉ và rằng: “Em biết cách phòng việc có em bé. Em rất thích được “ngủ chung” với anh...”. (Hải Anh - Hà Đông, Hà Nội).

 

Bạn thân mến,

Các bạn yêu nhau, chưa có dịp thưa chuyện cùng cha mẹ nên đã quyết định không quan hệ tình dục là quyết định đúng và rất đáng trân trọng. Trong bối cảnh cuộc sống đang có cách nhìn khá thoáng về quan hệ tình dục trước hôn nhân, những cô gái có được người biết lo lắng, giữ gìn, có tinh thần trách nhiệm như vậy thật đáng quý.

 

Như thường lệ con gái sẽ rất quan trọng chuyện lần đầu, giữ gìn trinh tiết khi chưa kết hôn bởi có nhiều phụ nữ đã gặp bất hạnh khi không còn trinh tiết trong đêm tân hôn. Tuy nhiên, trường hợp của bạn lại đang có sự ngược lại.

 

Sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, hoặc đó là một người con gái rất yêu bạn, mong muốn giữ chặt bạn nên mới quyết định trao cho bạn cái quý giá nhất của mình. Nhưng cũng có thể cô ấy hoàn toàn chỉ là thử lòng bạn, lấy vấn đề tình dục ra làm phép thử xem bạn có thực sự muốn ràng buộc và lo sợ mất cô ấy hay không. Cũng có thể cô ấy lo lắng bạn gặp các vấn đề về sinh lý, như yếu sinh lý, lãnh cảm... và cô ấy muốn xem thực hư bạn thế nào. Hoặc cô ấy là người có nhu cầu mạnh mẽ về chuyện tình dục...

 

Tuy nhiên cũng không loại trừ việc là chính cô ấy đã có quan hệ trước đó với ai khác rồi, giờ không quá quan trọng chuyện trinh tiết. Hoặc cũng cần phải kể đến trường hợp việc cô ấy đang lo lắng chuyện tình dục và hậu quả nào đó rồi mong muốn “đổ thừa” hậu quả đó cho bạn.

 

Trên đây là những phân tích khách quan của người ngoài cuộc. Chỉ có bạn mới hiểu cặn kẽ và trả lời được những điều này. Bạn hãy dựa vào một số lưu ý trên, tìm ra nguyên nhân, sau đó có thể ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để cả hai cùng thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau, nuôi dưỡng tình yêu trong sáng, thuần khiết.

 

Tình dục trước hôn nhân là một vấn đề không nên làm. Tuy nhiên việc bày tỏ những ham muốn về tình dục trước hôn nhân (của cả con trai hay con gái) đều không nên vội vàng đánh giá là đúng hay sai, là vi phạm chuẩn mực đạo đức hay không chuẩn mực đạo đức. Tin rằng chỉ bạn mới hiểu và có những quyết định đúng đắn nhất cho bạn và người yêu mình.

 

Theo Tâm Tình
Tuổi trẻ thủ đô

Hãy thử xem bạn gái kết bạn/ Làm thế nào hất được bạn gái xuống giường?/ Sai lầm bạn gái hay mắc khi yêu/ 8 lưu ý giúp bạn gái tìm thấy người đàn ông đích thực/ bí quyết tỏ tình của Bạn gái/ Cách xoa xát giúp bạn gái đẹp bộ ngực /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác