Dấu hiệu bạn đang “ăn dưa bở”

Nếu người trong mộng thể hiện những dấu hiệu dưới đây thì thời gian qua chỉ mình bạn thầm yêu trộm nhớ còn ai kia chẳng hề để tâm. Sự thật hơi phũ phàng nhưng bạn không thể làm gì khác ngoài việc thay “chiến thuật” hoặc đổi “mục tiêu”.


Dấu hiệu bạn đang “ăn dưa bở”


1. Đối phương không đăng ảnh chụp cùng bạn trên các trang xã hội, trong khi vẫn đều đặn lên mạng khoe ảnh đang đi ăn uống, vui chơi với những người bạn khác.

2. Khi ở bên nhau, anh/cô ấy thay vì tình tứ nhìn vào mắt bạn thì lại nhìn quanh ngắm những người khác giới khác ngang qua.

3. Người ấy thường bất thình lình quan tâm và ngọt ngào với bạn mỗi khi có việc cần nhờ vả.

4. Khi có mặt bạn, ai kia không hề quan tâm đến ngoại hình của mình, đầu tóc, trang phục vô cùng xuề xòa nhưng lúc cùng bạn bè ra ngoài lại ăn mặc, trang điểm rất sành điệu.

5. Ngay cả những lúc hai người ở rất gần nhau, bạn cũng không thật sự có người ấy bởi họ mải dán mặt vào điện thoại để chơi game, lướt mạng hoặc tán gẫu với người khác.

6. Đối phương hiếm khi làm việc gì ý nghĩa cho bạn. Nghĩ kỹ đi, đã bao giờ nàng/chàng ta mua thuốc mang đến lúc bạn đau ốm, nhớ rõ ngày sinh nhật để tặng bạn quà hay hi sinh sáng cuối tuần ngủ nướng để cùng bạn đi chơi?

7. Người ấy có vẻ thích tụ tập, hò hẹn với những đối tượng khác hơn. Bạn chỉ là sự lựa chọn cuối cùng vào một ngày mưa gió ẩm ương chẳng ai chịu ra ngoài với họ hoặc vào những lúc chán chường, họ muốn ngồi tán dốc với bạn thay vì vác khuôn mặt nhàu nhĩ đi chơi làm mất hết hình tượng.

8. Lúc bạn có nhiều tiền để vung vít cho những cuộc chơi chung, thái độ của anh/cô ấy đối với bạn thân thiện, trìu mến hơn hẳn.

9. Đối phương ít khi khen ngợi và thiện chí chỉ ra những khuyết điểm giúp bạn sửa sai. Thường thì họ chỉ châm chọc, phán xét mỗi khi bạn phạm lỗi.

10. Anh/cô ta tỏ thái độ kiêu kỳ làm như thể đang ban cho bạn một ơn huệ khi chấp nhận lời mời cùng xem phim, ăn uống, đi du lịch... với bạn.

11.Người ấy chưa từng nhắc đến tương lai của mối quan hệ này.

12.Người ấy hiếm khi gọi bạn bằng những biệt danh đáng yêu, thân mật.
 
13. Họ cũng không quan tâm và không tỏ ý muốn làm thân với bạn bè, gia đình của bạn bởi đơn giản họ đâu muốn gắn bó dài lâu với bạn.

May
Theo Yourtang

"Chuyện ấy" của những cặp vợ chồng... không yêu nhau/ Yêu phải người không yêu mình/ Dấu hiệu của tình yêu bắt đầu lạnh nhạt /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác