Lời chúc mừng tết Quý Tỵ năm 2013

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam - Website thegioimatxa.net chân thành gửi tới khách hàng, bạn đọc, đối tác gần xa lời chúc mừng năm mới Đinh Tỵ 2013:

 

Tết Nguyên đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam ta từ hàng ngàn đời nay, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây.

Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội; giao cảm nhân sinh trong quan hệ đạo lý (ăn quả nhớ người trồng cây) và tình nghĩa xóm làng, bạn bè, thân hữu...

Năm 2012, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam nói chung và Website thegioimatxa.net nói riêng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên dành nhiều thắng lợi trên tất cả  các mặt hoạt động và là năm chúng tôi nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ và nhiều tấm lòng nhân ái giúp đỡ của các cá nhân tổ chức gần xa.

Hòa chung không khí thiêng liêng của đất trời vạn vật và con người xốn xang đón mừng năm mới ,Ban lãnh  đạo và tập thể nhân viên Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam - Website thegioimatxa.net gửi tới toàn thể độc giả, khách hàng, bạn bè, đối tác gần xa lời biết ơn chân thành,lời chúc năm mới sức khỏe, an khang,thịnh vượng, gia đình tràn đầy hạnh phúc và luôn nhớ đến công ty chúng tôi  nơi luôn mong chờ và chào đón quý vị.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

Bộ sưu tập những lời chúc ý nghĩa dành riêng cho năm 2013 / Chọn người hợp tuổi xông đất Tết Quý Tỵ 2013/ Thế giới matxa.net một năm thành lập và những dự định phát triển/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác