Lễ ra mắt Công ty CP tư vấn và Hỗ trợ nghề Việt Nam

(Thế giới matxa) “ Đào tạo, tạo công ăn việc làm cho những lao động phù hợp với nhu cầu của công ty, bên cạnh đó tích cực liên hệ với các cơ quan đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu về công việc cho các đối tượng cần việc làm, ưu tiên người Khuyết tật, người nghèo, con em gia đình chính sách được công ty tư vấn đào tạo” .

                                                     

Ông : Hoàng Xuân Hạnh chủ tịch hội đồng quản trị ( đang đứng ) phát biểu tại lễ ra mắt công ty.

Đó là phát biểu của ông Hoàng Xuân Hạnh Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam trong buổi lễ ra mắt của công ty, Vào chiều qua ( 28/07/2012) Tại văn phòng số nhà 18 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội.

Tới dự buổi lễ ra mắt có ông : Giáo sư : Ngô Đình Phái – Viện Khoa học Việt Nam, Ông  Nguyễn Toàn Phong – Phó giám đốc trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội, Ông Ngọc Anh – Trưởng phòng Đào tạo Công ty FMC , ông Hồ Anh Dũng – Giám đốc công ty Esvn Các cơ quan thông tấn báo chí : báo tiền phong, báo tài chính  , cùng toàn thể ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty.

                                          

Ông : Nguyễn Toàn Phong PGĐ Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội ( đang đứng ) Phát biểu và chia sẻ với tập thể cán bộ nhân viên công ty

Công ty cổ phần tư vấn hỗ trợ nghề Việt Nam có  tên tiếng Anh là: Vietnam vacational Consulting and assisstance joint stock company  Có vốn điều lệ là : 1 tỷ 800 triệu Các lĩnh vực kinh doanh chính  trong thời gian tới bao gồm : Tư vấn hướng nghiệp việc làm miễn phí cho người lao động, Đào tạo và rèn luyện tập duyệt kỹ năng nghề cho người lao động, giới thiệu và Hỗ trợ việc làm  cho người lao động, Đầu tư phát triển các website để cung cấp những kiến thức tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, sản xuất và cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho nghề công ty đang tư vấn , tổ chức hội nghị, hội thảo về giải quyết việc làm cho người lao động.

Bên cạnh việc tư vấn đào tạo nghề ưu tiên hướng tới các đối tượng là người khuyết tật, con em gia đình chính sách trong thời gian tới công ty sẽ liên kết với các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp khác tổ chức các hội nghị hội thảo. hội trợ việc làm cho người lao động gặp khó khăn.

Sự kiện thành lập công ty trong tình hình kinh tế đang suy thoái hiện nay, là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội  công ty khẳng định tầm nhìn, khả năng kết nối với cộng đồng giữa những người gặp khó khăn, yếu thế có khả năng năng lực trong công việc với xã hội. Nhằm tạo công ăn việc làm cho họ, giúp họ hòa nhập với cộng đồng.

( Phòng thông tin – Truyền thông )

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam là hội viên của Hiệp hội làng nghề Việt Nam/ DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ VÀ TẠO VIỆC LÀM CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM / Chức năng, nhiệm vụ các phòng ban Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam/ GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM/ Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam – quá trình hình thành và cơ hội phát triển/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác