Ghi nhận thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012)

Chiều nay, ngày 29/01/2013, VECOM tổ chức Lễ trao giấy khen cho các hội viên tích cực tham gia hoạt động phát triển thương mại điện tử của Hiệp hội năm 2012.

 

Ông Hoàng Xuân Hạnh – giám đốc công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam Vinh dự là một trong 10 đơn vị, cá nhân  được nhận giấy khen của hiệp Hội.

 

Trong năm 2012, Hiệp hội đã triển khai nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, đáng chú ý là chương trình xây dựng Chỉ số thương mại điện tử 2012.

Nhiều hội viên đã tích cực tham gia, ủng hộ, giúp đỡ chương trình này cũng như các hoạt động khác của Hiệp hội. Phải kể đến sự đóng góp của các hội viên như: Trung tâm EcomViet, Công ty HAPECOM, Công ty VIETNAMNAY, Công ty Phần mềm Hòa Bình, Công ty DKT, Công ty KNiC, Công ty OSB, Trung tâm Thông tin và Khảo thí – ĐH Ngoại thương, Bộ môn Thương mại điện tử - ĐH Ngoại thương, Khoa Thương mại điện tử - ĐH Thương mại, Ông Hoàng Xuân Hạnh.

 

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Hiệp hội đã chúc mừng và trao tặng giấy khen cho 10 hội viên trên. Phó Chủ tịch khẳng định sức mạnh của Hiệp hội là từ các hội viên,  hi vọng rằng toàn thể hội viên hãy tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác với Hiệp hội trong các năm tiếp theo.

 

Vai trò của Thương mại điện tử đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập/ Website thegioimatxa.net là thành viên của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam/ Gửi cộng đồng những người làm massage/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác