Dự án xây dựng website miễn phí cho các tỉnh, thành Hội người mù

(Thế giới matxa) - Chiều nay, 12/9/2013, tại trụ sở Trung ương Hội người mù Việt Nam (139 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội) Công ty cổ phần tư vấn và Hỗ trợ nghề Việt Nam, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Gia và Trung ương Hội người mù Việt Nam đã có cuộc gặp mặt bàn về chương trình tài trợ xây dựng website cho các tỉnh , thành Hội người mù.

 

Tham dự buổi tọa đàm có đại diện của Hội người mù Việt Nam: Ông Lê Thanh Tùng – phó chủ tịch Hội người mù Việt nam, bà Đinh Việt Anh trưởng ban Truyền thông Trung ương Hội người mù Việt nam; Công ty Hoàng Gia có ông Hoàng Hữu làm trưởng đoàn; Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam có ông Hoàng Xuân Hạnh làm trưởng đoàn.

 

Với mục tiêu giúp các thành , tỉnh Hội người mù trong cả nước có 1 trang web để giới thiệu quảng bá các hoạt động của mình, tranh thủ sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành. Đồng thời  giúp các hội người mù nâng cao kỹ năng, kiến thức về công nghệ thông tin, internet, quản trị website, là kênh thông tin kết nối giữa các hội cơ sở với Trung ương Hội người mù Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã kết nối với Hội người mù Việt nam và Công ty công nghệ truyền thong Hoàng Gia tài trợ thực hiện dự án xây dựng hệ thống website miễn phí cho các Hội người mù trên toàn quốc.

 

Đây là chương trình mà Công ty Cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam thực hiện để lập thành tích chào mừng 45 năm ngày thành lập Hội người mù Việt nam và Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty vào đầu năm 2014.

 

Dự kiến thời gian thực hiện từ  trung tuần tháng 9/2013 đến trung tuần tháng 4/2014. Tùy tình hình , thời gian kết thúc dự án có thể sớm hơn.

Các đơn vị tham gia dự án bao gồm:

1/ Trung ương Hội người mù Việt nam: Chỉ đạo điều hành dự án.

2/ Công ty Hoàng Gia: Tài trợ miễn phí tên miền + thiết kế 53 Website cho các tỉnh thành Hội người mù, tài trợ hotting cho các website này trong thời hạn 12 tháng.

3/ Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam: giám sát, triển khai dự án và hỗ trợ các tỉnh , thành hội người mù quản trị các website hoạt động có hiệu quả.

4/ 53 tỉnh, thành Hội người mù: Quản trị và duy trì website được tài trợ hoạt động có hiệu quả được chính quyền địa phương ghi nhận.

 

Kinh phí dự trù cho dự án này là  340 triệu 700.000 đồng bao gồm:

 1. Thiết kế Website: 5 triệu / 1 website X 53 Website = 265 triệu)
 2. Tên miền:: 240.000 / 1 tên miền X 53 tên miền = 12 triệu 700 nghìn.
 3. Hotting:: 1 triệu / 1 hotting X 53 hotting = 53 triệu.
 4. Dịch vụ hỗ trợ:: Đi lại + điện thoại + tài liệu = 10 triệu.

Các hạng mục của dự án bao gồm:

 1. Ba đơn v tài tr gp g thng nht chương trình trin khai d án.
 2. Ly ý kiến các tnh thành Hi và kho sát nhu cu ca các tnh thành hi.
 3. Chy th website mu và ly ý kiến góp ý ca các tnh thành hi.
 4. Tng hp ý kiến và đ ra phương án thiết kế website phù hp vi các tnh thành Hi.
 5. thông cáo báo chí.
 6. Thiết kế, chy th, cp nht thong tin  cho các website các tnh thành hi + hướng dn qun tr.
 7. Nghim thu, bàn giao các website và chun b cho chương trình công b hoàn thành d án.

 

Hiện nay 3 đơn vị tài trợ đang xúc tiến cho việc Ly ý kiến các tnh thành Hi và kho sát nhu cu ca các tnh thành hi vào dịp hội nghị toàn quốc của Hội người mù Việt nam về lao động sản xuất vào ngày 19/9 tại Đà Nẵng.

Công bố dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội người mù Việt Nam/ Chương trình tài trợ 1000 máy xông hơi cho thành viên hội người mù việt nam/ HỘI NGƯỜI MÙ VỚI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC/ HỘI NGƯỜI MÙ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC ĐÀO TẠO VÀ NÂNG CAO DÂN TRÍ/ Tuyển sinh Đào tạo miễn phí công nghệ thông tin cho người khuyết tật vận động / ĐIỀU PHỐI VÀ TẠO VIỆC LÀM MASSAGE MIỄN PHÍ/ HỘI NGƯỜI MÙ VIỆT NAM VỚI CHƯƠNG TRÌNH VIỆC LÀM VÀ ĐỜI SỐNG/ TUYỂN SINH HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ CHO THANH NIÊN/ Triển khai Dự án Phát triển hệ thống thông tin của Hội Người mù Việt Nam/ Vai trò, trách nhiệm của Hội Người mù Việt Nam đối với người mù / Thông điệp của Hiệp hội người mù thế giới/ NIỀM VUI CỦA MỘT NỮ CÁN BỘ HỘI NGƯỜI MÙ/ NGƯỜI PHỤ NỮ VƯƠN LÊN TỪ HỘI NGƯỜI MÙ / MỘT THƯƠNG BINH MÙ HẾT LÒNG VÌ HỘI NGƯỜI MÙ/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác