Vợ nhờ thám tử phát hiện ra chồng đi massage "vui vẻ"

Nghi ngờ chồng mình đang có điều gì không bình thường nhưng lại không có thời gian và cũng không tiện để theo dõi anh nên chị Thu đã quyết định tìm đến một văn phòng thám tử uy tín ở Sài Gòn để giúp mình làm sáng tỏ vấn đề. Kết quả đã sớm được giải đáp và chị cũng được một phen hoảng hồn.

Từ ngày cưới đến nay đã hơn 5 năm, chị Thu và chồng mình vẫn sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Gia đình của họ còn được tron vẹn hơn với 2 đứa con một gái, một trai rật bụ bẫm và kháu khỉnh. Vợ chồng chị là đều là những có người có công ăn việc làm ổn định nên cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầy đủ và sung túc.

Vấn đề chỉ bắt đầu nảy sinh từ khoảng 2 tháng trước, khi chị Thu tình cờ phát hiện trong điện thoại của chồng mình có vài tin nhắn lạ, nội dung không rõ ràng. Sinh hoạt của chồng cũng có những dấu hiệu khác như bình thường nên chị Thu đã bắt đầu sinh nghi.

 

Sau một vài lần gặng hỏi, rồi có khi phải tạm gác công việc của mình để trực tiếp bí mật giám sát chồng nhưng vì không có kinh nghiệm cho những việc như vậy nên chị đã không thu về được kết quả gì nhiều, có khi còn bị mất dấu chồng vì đường xá xe cộ qua lại đông đúc.

Đắn đo rồi suy nghĩ, chị đã quyết định nhờ đến các thám tử tư giúp đỡ mình sau khi nghe qua một vài gợi ý cũng như tư vấn từ những cô bạn thân chơi cùng hội.

 

Qua những thông tin cần thiết mà chị Thu cung cấp, các thám tử với nghiệp vụ chuyên môn của mình chỉ sau một thời gian theo dõi đã có câu trả lời xác đáng cho khách hàng. Thì ra thời gian gần đây, chồng chị thỉnh thoảng đã tìm đến dịch vụ massage, tẩm quất để “vui vẻ” từ A đến Z. Nguyên nhân là do sau những cuộc nhậu với các sếp trên, anh đã bị “gài” vô thế nên không thể từ chối được. Tìm hiểu kỹ thêm, các thám tử cũng phân tích cho chị Thu hiểu thêm được lỗi một phần cũng do chị. Vì sau khi có 2 mặt con với chồng, chị chủ động kế hoạch hoá, thêm phần suốt mấy tháng gần đây chị phải đổi ca làm việc vào buổi tối nên hai vợ chồng không còn gần gũi thường xuyên như trước. Mỗi khi anh chủ động gợi ý với chị thì chị lại lãng đi hay có đồng ý thì cũng chỉ như ráng “chiều” chồng cho xong chuyện nên có chồng chị cảm thấy buồn chán rồi sinh tật.

 

Chia sẻ với các thám tử, chị Thu cho biết trước đây khi chưa cưới nhau, chồng chị cũng vài lần mò đến các dịch vụ massage thư giãn để “xả stress”. Nhưng từ lúc cưới chị rồi, anh luôn tỏ ra là một người chồng, người cha gương mẫu, chỉ hay đi nhậu với bạn bè, đồng nghiệp chứ không sa đà vào những bê bối kia.

 

Về phần chồng chị sau khi sự việc bị phát giác, anh cũng đã thú nhận là vì phải chiều theo ý các sếp chứ thật tình anh cũng không muốn. Những tin nhắn lạ mà chị Thu đã xem được đúng là những tin nhắn của các cô gái tiếp viên ở dịch vụ massage mà anh đã tới, có lẽ do đã mệt vì say nên anh cũng không biết sao họ lại có được số điện thoại của anh để nhắn tin.

 

Cũng may cho chị Thu khi đã phát hiện sự việc và và ngăn chặn kịp lúc. Đồng thời cũng xem xét lại những vấn đề tồn đọng giữa hai vợ chồng để giữ vững được hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình.

 

Ha Ji Won ngại ngùng đi massage chân ở Đài Loan / Đứng ngồi không yên khi chồng tuần nào cũng đi massage / Trấn Thành cùng Diễm Hương dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia / Đi massage 'phá sức' ở Sài Gòn Đi massage 'phá sức' ở Sài Gòn / Chồng đi massage nữ, tôi cũng thử đi massage nam/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác