Nhân viên tẩm quất bị chủ quán tống tiền

Nhóm người quản lý quán tẩm quất đe dọa, bắt chị Đ phải gọi điện cho người nhà mang tiền đến chuộc.

Ngày 21/8, CAH Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nhận được đơn trình báo của bà Trần Thị T (SN 1954, ở thôn Đồi Mây, xã Thạch Bình, huyện Nho Quan) về việc con gái bà T là chị Nguyễn Thị Đ (SN 1991) đang bị giam giữ.

Theo tường trình của bà T, ngày 18/8, chị Đ được giới thiệu đến làm việc tại quán tẩm quất có địa chỉ ở số 582 đường Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Do thấy công việc không phù hợp nên chị Đ đã xin nghỉ. Tuy nhiên, chủ quán không đồng ý mà giam giữ cô gái này tại tầng 3 của cửa hàng. Đặc biệt, nhóm người quản lý quán tẩm quất còn đe dọa, bắt chị Đ phải gọi điện cho người nhà mang tiền đến chuộc.

Nhận thông tin trao đổi từ CAH Nho Quan, Đội Cảnh sát hình sự - CAQ Hà Đông phối hợp với CAP La Khê nhanh chóng xác minh nội dung vụ việc. Cơ quan công an đã làm rõ cửa hàng số 582 đường Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông là quán đấm lưng tẩm quất Song Anh, do Nguyễn Thị Hoa (SN 1983, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) làm chủ. Việc điều hành hoạt động đấm lưng tẩm quất tại đây do Nguyễn Ngọc Thủy (là bạn trai của Hoa, SN 1984, ở Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội) thực hiện. Chiều 22/8, khi Thủy đang cùng với Nguyễn Văn Huỳnh (SN 1998, ở Hùng Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội; là người làm thuê tại cửa hàng)  nhận 1,5 triệu đồng của bà Trần Thị T thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, chủ quán đấm lưng tẩm quất Song Anh cho biết, ngày 18-8, đã nhận được điện thoại của trung tâm giới thiệu việc làm có địa chỉ ở Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội thông báo về việc có chị Nguyễn Thị Đ đến xin việc. Sau khi gặp gỡ và thỏa thuận về công việc phải làm, Đ đã được nhận vào quán. Trưa 21/8, thấy sức khỏe không được tốt, Đ đã thu xếp hành lý và xin phép về quê. Thấy Nguyễn Ngọc Thủy quát mắng nên Đ sợ hãi, định gọi taxi định bỏ trốn nhưng bị Nguyễn Văn Huỳnh giữ lại. Thủy đã cầm điếu cày vụt liên tiếp vào người nữ nhân viên mới đến và bắt lên phòng tiếp khách. Tối hôm đó, lợi dụng lúc mọi người ăn cơm, Đ tiếp tục bỏ chạy ra phía ngã ba Ba La – Quốc lộ 6 nhưng một lần nữa bị Huỳnh phát hiện. Đưa cô gái về nhà, Nguyễn Ngọc Thủy đã dùng dao đe dọa và đặt ra 2 phương án bắt Đ phải thực hiện. Đó là gọi điện bảo mẹ mang 1,5 triệu đồng đến chuộc hoặc phải làm việc thêm 15 ngày.

Ngày 23/8, CAQ Hà Đông đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thủy, Nguyễn Văn Huỳnh để tiếp tục điều tra.

Theo: Anninhthudo.vn

Bà chủ quán tẩm quất bị sát hại giữa đêm khuya/ Nhân viên tẩm quất kích dục cho khách / Bắt quả tang nhân viên tẩm quất kiêm kích dục/ Bị bắt vì tống tiền bà chủ tiệm mát-xa/ Thể hiện tay “nghề”... của Nhân viên tẩm quất / Đôi tình nhân tống tiền đại gia gần 1,2 tỉ đồng / Khó khăn mà những nhân viên tẩm quất là người khiếm thị gặp phải/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác