Nhà trường vô can vụ nữ sinh đi làm "gái massage"?

Từ khi 2 nữ sinh H. và P. được đưa từ “động quỷ” về nhà, bản thân em H. đã nghỉ học vì xấu hổ. Trong khi đó, Hiệu trưởng trường THCS Hà Bình vẫn “bình chân

Theo bà Vũ Thị Lan (mẹ cháu H) cho biết, từ khi cháu được đưa ở Cẩm Phả, Quảng Ninh về nhà thì tâm trạng lúc nào cũng ủ rũ và chán chường. Vì xấu hổ với bạn bè, hàng xóm nên H. đã nhiều lần xin mẹ nghỉ học.

“Cháu H. liên tục xin tôi nghỉ học, nó còn bảo mẹ không phải mua sách vở, xe đạp cho con nữa đâu, con không muốn đi học nữa. Tôi đã khuyên cháu đi học lại, nhưng cháu nhất quyết không chịu. Nghĩ thấy con nói cũng đúng, giờ vào học thì bạn bè cháu nhìn cháu như thế nào”, bà Lan cho biết.

Nhà trường vô can vụ nữ sinh đi làm gái massage?
Em H. đã nghỉ học vì xấu hổ

Từ khi H. về nhà, hàng xóm cũng bàn tán xôn xao … khiến cho em không dám ra khỏi nhà.
“Thấy con ở nhà buồn chán, tôi động viên cho cháu đến trường học lại. Cháu đến học thêm được 2, 3 bữa trong dịp hè rồi cũng bỏ ở nhà. Gặng hỏi vì sao lại nghỉ thì cháu không nói, nhưng nghe chừng vì xấu hổ hay bạn bè trêu ghẹo gì đó”, bà Lan buồn rầu nói.
Để tránh lời ra tiếng vào, bà Lan đã phải đưa H. ra nhà anh họ ở tận Hưng Yên để trông nhà, bế em cho anh chị đi làm. Như thế mới hy vọng H. sẽ dần quên đi sự việc vừa xảy ra.

Nhà trường vô can vụ nữ sinh đi làm gái massage?
Gia cảnh nghèo của gia đình em H.

Được biết, nhà em H. hoàn cảnh rất khó khăn. 5 người sống trong một ngôi nhà cấp bốn lụp xụp rộng chừng 20m2, chênh vênh trên sườn núi.
Bố em ông Nguyễn Văn V, đã phải vào Nam làm thuê cả chục năm nay, mỗi năm cũng gửi về cho gia đình được ít tiền. Bà Lan ngoài mấy sào ruộng công, còn phải đi phụ hồ, làm gạch thuê để nuôi hai anh em H. ăn học.
Bản thân nữ sinh H. và gia đình đang gặp cảnh trớ trêu như vậy, nhưng khi trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng trường THCS Hà Bình tỏ ra rất thờ ơ với việc dư luận đang đồn thổi về việc giáo viên của mình là người lừa hai học sinh đi Cẩm Phả “tiếp khách”.
Khi chúng tôi đề cập đến chuyện này, bà Nhung rất 'thiếu nghiêm túc', chỉ cười cợt từ đầu đến cuối câu chuyện và nói 'đến thời điểm này tôi chưa được trao đổi hay nghe thông tin gì, mà chỉ nghe được thông qua công an xã, huyện báo đến nhờ đấu mối cho gặp cô Lê Thị H'.
Khi hỏi về học sinh Nguyễn Thị H. của mình, bà Nhung trả lời thờ ơ: “Nghe nói em H. nghỉ học rồi, nghe đâu sẽ chuyển trường ra Bỉm Sơn học”.

Nhà trường vô can vụ nữ sinh đi làm gái massage?
Bà Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng trường THCS Hà Bình

Dư luận Thanh Hóa đang đặt ra câu hỏi, Hiệu trưởng nhà trường quản lý giáo viên và học sinh của mình như thế nào trong khi một việc “tày trời” đến như vậy mà người đứng đầu nhà trường chỉ biết nói từ “nghe nói thế này, nghe nói thế nọ”?
Cũng theo bà Lan mẹ em H., từ khi H. nghỉ học chưa một lần thấy trường đến nhà động viên cháu đi học lại, hay thăm hỏi xem cháu thế nào. Thậm chí, đến bây giờ học sinh của mình đã nghỉ học không lý do, đi đâu, làm gì nhà trường cũng “vô can” không biết.
“Sự việc đã trôi qua gần hai tháng nay, song vẫn chưa thấy cơ quan chức năng có kết luận đúng sai để trả lại danh dự cho cháu H., để cháu có thể đến trường học lại mà không bị bạn bè và dư luận bàn tán. Gia đình chúng tôi nghèo, chỉ mong công an nghiêm minh xử đúng người, đúng tội trước pháp luật”, bà Lan cho biết.
Liên quan đến vụ việc, trả lời trên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Hà Trung cho biết, đã chỉ đạo phòng GD-ĐT báo cáo cụ thể sự việc với UBND huyện. Đồng thời, yêu cầu công an huyện nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh, làm rõ vụ việc.
“Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT, chính quyền xã Hà Bình, Ban giám hiệu Trường THCS Hà Bình tạm thời bố trí công việc khác, không bố trí đứng lớp với cô giáo Lê Thị H. để phục vụ công tác điều tra từ ngày 21/8”, ông Tuấn cho biết.

 Thế giới massage / Tinmoi

Phá đường dây ma túy dùng gái massage làm “cửu vạn”/ Ký ức kinh hoàng của gái massage 17 tuổi! / Nỗi lòng gái massage những ngày cận Tết!/ Gái massage, tháng kiếm ngót nghìn USD giữa làng quê hẻo lánh / Gái massage kích dục và một thế giới đầy trụy lạc / Ước mơ của một cô gái massage/ Giết người, cướp của để nuôi gái massage/ Triệu phú Tây trắng tay vì gái massage/ Nỗi kinh khủng của nghề làm gái massage/ Thuê gái massage cùng thác loạn trong khách sạn/ Tôi yêu gái massage/ gái massage/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác