Chủ quán giải khát “tiếp tay” cho nhân viên mát xa kích dục, bán dâm

Mở quán bán nước giải khát nhưng thấy khách có nhu cầu sinh lý, Thiện đã đồng ý cho nhân viên của mình bán dâm rồi thu lợi bất chính.

TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án sơ thẩm 6 năm tù về tội: “Chứa chấp mại dâm” đối với bị cáo Phạm Thị Thiện (SN 1958 quê ở Khánh Hòa).

Theo bản án sơ thẩm, Thiện thuê căn nhà số 48A tổ 45, khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12 để kinh doanh nước giải khát và sử dng căn gác gỗ cho nhân viên Lý Thị Trúc Mai, Nguyễn Thị Cúc Loan, Lê Thị Kiều và Lâm Thị Kim Hoa làm nơi ở.

Tú bà Thiện tại tòa phúc thẩm
"Tú bà" Thiện tại tòa phúc thẩm

 

Tại đây, trong quá trình buôn bán, Thiện đồng ý cho nhân viên mình tổ chức mát xa kích dục và bán dâm nếu như khách có nhu cầu.

Trước khi cho nhân viên giao dịch với khách, Thiện thỏa thuận s lấy 50.000 đồng một lần quan hệ tình dục và 40.000 đồng cho một lần mát xa kích dục.

Khoảng 14h ngày 15/1/2014 khi có khách tìm đến mua dâm, Thiện điều Mai đi phục vụ với giá 200.000 đồng. Khi nhân viên và khách đang mây mưa thì bị công an quận 12 bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Thiện khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tổng cộng, Thiện đã thu lợi bất chính từ việc “kinh doanh trên thân thể” nhân viên của mình 12 triệu đồng.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo không những trực tiếp xâm hại đến trật tự trị an cho xã hội mà còn đe dọa, xâm hại đến sức khỏe của cộng đồng nên tuyên phạt 6 năm tù đối với “má mì” Thiện.

 Quế Sơn - Quang Bình

Thế giới massage / Dân Trí

Đâm chết chủ quán cà phê tẩm quất, nơi người yêu làm việc/ Nuôi gái mại dâm trá hình, chủ quán massage Vạn Lợi bị bắt giữ / "Xóa" xới bạc tụ tập toàn chủ quán đấm lưng, tẩm quất / Đi massage rồi cướp tài sản của chủ quán/ Nhân viên tẩm quất bị chủ quán tống tiền/ Bà chủ quán tẩm quất bị sát hại giữa đêm khuya/ Chủ quán tẩm quất... “thử” ma túy đá/ Nữ chủ quán cà phê "phục vụ" khách trên gác xép /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác