Mát-xa dạo đầu: Bí quyết của người tình “siêu hạng”

Tại sao quan hệ tình dục lại dễ trở thành một bài tập thể dục nhàm chán? Bởi người ta hay bỏ qua một yếu tố quan trọng của tình dục. Đó là mát-xa dạo đầu: những cái vuốt ve, mơn trớn toàn bộ cơ thể, từ da đầu đến lòng bàn chân.


Những người mới yêu thường tập trung vào một vài nơi như "cô bé" "cậu bé" hay vòng 1 vòng 3. Còn những người tình lão luyện thì biết rằng từng cm2 trên cơ thể đều là sân chơi cho cuộc vui ái tình.Toàn bộ bề mặt da đều có thể đem đến cảm hứng cho bạn tình nếu bạn biết cách.

Vuốt ve và âu yếm theo kiểu mát-xa cho nhau giúp các bạn có được khoái cảm mãnh liệt hơn. Hãy thử nghiệm và cố gắng kéo dài chừng 30 phút. Bạn sẽ thấy nó hiệu quả như thế nào!

Phụ nữ nhạy cảm và thường muốn được mát-xa

Bằng trực giác, hầu hết phụ nữ đều hiểu điều này. So với nam giới, phụ nữ có sự nhạy cảm về xúc giác và đánh giá cao vai trò của vuốt ve, âu yếm và mát-xa hơn nam giới. Thật không may, nhiều người đàn ông lại chỉ tập trung vào một vài vùng nhạy cảm đặc biệt của cơ thể và hầu như bỏ qua mọi phần khác.

Bề mặt da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Khi mát-xa theo phong cách vuốt ve và kích thích, mọi lo lắng sẽ tan đi, tâm trạng được cải thiện, và những đau đớn cũng sẽ giảm xuống… Tất cả đều hỗ trợ cho quan hệ tình dục trở nên dễ dàng suôn sẻ hơn.

Mát-xa từ đầu đến chân là một yếu tố rất quan trọng để phụ nữ hào hứng với chuyện tình dục. Ngoài ra, mát-xa toàn bộ cơ thể còn giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề liên quan đến tình dục của nam giới, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Bề mặt da của chúng ta có chứa hai loại dây thần kinh cảm ứng. Những cơn đau được truyền qua các sợi thần kinh kích hoạt giải phóng hoóc môn gây stress. Nhưng da cũng chứa các sợi thần kinh xúc giác C, thường phản ứng với sự xúc chạm êm ái và kích thích giải phóng các hormone tạo cảm giác thư giãn và hạnh phúc. Chẳng hạn như xoa bóp nhẹ nhàng kích thích giải phóng oxytocin, một loại hormone liên quan tới sự gắn kết, kích thích tính dục và cực khoái.

Tại sao đàn ông nghi ngờ vai trò của mát-xa trong tình dục?

Thật không may, nhiều người đàn ông cảm thấy hoài nghi về vai trò của xoa bóp toàn thân trong quan hệ tình dục. Nghi ngờ của họ phần nào xuất phát từ thực tế rằng từ thời thơ ấu, nhiều người đàn ông đáng mất khả năng cảm nhận xúc giác của mình. Đàn ông thường vỗ lưng của nhau, nhưng lại không có sự xúc chạm nhẹ nhàng, âu yếm như chị em phụ nữ.

Một lý do khác xuất phát từ nguồn tài liệu giáo dục giới tính của nam giới, sáng báo khiêu dâm. Mà tình dục trong đó, 95% là liên quan tới bộ phận sinh dục. Điều đó giải thích tại sao quan điểm về tình dục của họ lại thường bị hạn hẹp đến vậy.

Cuối cùng, thuật ngữ "màn dạo đầu" thường ngụ ý một cái gì đó xảy ra trước khi giao hợp, sự kiện chính. Nhiều người đàn ông bước vào màn dạo đầu một cách chiếu lệ và sau đó vội vàng giao hợp mà không hiểu rằng việc mát-xa cần thiết như thế nào.

Mát-xa dạo đầu giúp tránh xuất tinh sớm

Với màn dạo đầu vội vã, nhiều người đàn ông không kéo dài hai phút. Lý do là vì tất cả sự chú ý đều được tập trung vào dương vật, khiến cho "anh chàng" này có thể chịu nổi áp lực, và xuất tinh cách nhanh chóng.

Ngược lại, vuốt ve toàn thân giúp "phân phối" kích thích tình dục trên khắp cơ thể, khi đó áp lực lên dương vật sẽ giảm xuống. Trên thực tế nó vẫn trở nên rất kích thích, nhưng bởi vì người đàn ông được kích thích từ đầu đến chân, dương vật sẽ bị ít áp lực hơn, giúp người nam dễ dàng kéo dài thời gian giao hợp hơn.

Nguồn: Michael Castleman, Advanced Sexual Techniques for World-Class Lovers

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác