Thuê đùi thiếu nữ làm nơi quảng cáo

Một dịch vụ quảng cáo ở Nhật Bản đã tận dụng vẻ đẹp hấp dẫn của đôi chân thiếu nữ làm phương tiện quảng bá sản phẩm nhằm dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Khi muốn quảng cáo một thứ gì đó, cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của nhiều người là trưng bày những tấm biển ở nơi đặc biệt. Hiểu rõ điều này, dịch vụ quảng cáo Absolute Territory PR tại Nhật Bản đã đưa ra chiến lược “thuê” đùi của các thiếu nữ làm nơi quảng bá sản phẩm.

Thuê đùi thiếu nữ làm nơi quảng cáo

Các cô gái trẻ đẹp sẽ được dịch vụ trả một khoản tiền nếu chấp nhập dán những miếng sticker quảng cáo lên đùi, thường là đoạn hở từ phía dưới váy đến bít tất. Rõ ràng, đây là phần rất hấp dẫn của các thiếu nữ và là phần thu hút sự chú ý nhiều nhất đối với cánh đàn ông, vậy nên, đùi là nơi lý tưởng nhất để cho đăng quảng cáo.

Đã có hẳn một trang Facebook được lập riêng cho dịch vụ quảng cáo đặc biệt này. Tính đến tháng 11 năm ngoái, đã có hơn 1.300 cô gái đăng ký tham gia dịch vụ, và con số sau đó tăng lên rất nhanh.  

Thuê đùi thiếu nữ làm nơi quảng cáo

Những cô gái đăng ký tham gia dịch vụ Absolute Territory phải là những người từ 18 tuổi trở lên và có tài khoản kết nối mạng xã hội với ít nhất 20 người. Sau khi đã chọn miếng sticker quảng cáo, các cô gái phải dán nó lên đùi ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, thậm chí là lâu hơn.

Một khi đã dán miếng quảng cáo lên đùi thì phải chấp nhận để như vậy trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Để chứng minh mình đã tham gia đúng với những yêu cầu từ phía dịch vụ, các cô gái phải chụp lại các bức hình và đăng tải chúng lên trang Facebook, Twitter hay tài khoản thông tin xã hội khác.

Thuê đùi thiếu nữ làm nơi quảng cáo

Theo các báo cáo gần đây, không chỉ các thương gia Nhật Bản sử dụng chiêu thức “độc” này để quảng cáo, mà ban nhạc rock Green Bay ở Mỹ cũng đã sử dụng dịch vụ Absolutr Territory để quảng cáo cho CD “Uno” mới của họ.

An Tử
Theo OC

Đặt logo quảng cáo tài trợ nâng cấp thegioimatxa.net/ Quảng cáo máy massage rởm: Lần sau chỉ dám tin Cáo phó!? / Phòng khám Đông y Trung Quốc: Giữa sự thật và quảng cáo/ Bác sĩ tham gia quảng cáo: Lắm chiêu, nhiều trò!/ Quảng cáo mỹ phẩm: Những thủ thuật đánh lừa chị em/ “Thuốc kích dục nữ”: Quảng cáo 1 tấc lên trời!/ Á hậu Trà Ngọc Hằng quảng cáo hay… khiêu dâm? /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác