Đoán tính cách chàng qua chiếc ví

Để ý một chút về chiếc ví của chàng, bạn sẽ biết thêm nhiều điều về tính cách của anh ấy đấy.

Ví tiền láng bóng, thường xuyên được thay kiểu mới và toàn là hàng hiệu:

Với những anh chàng quan tâm đến mốt thời trang dành cho ví này thường là người quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn là thực chất bên trong. Chàng rất sĩ diện và coi trọng suy nghĩ của người khác dành cho mình.

Ví tiền dày cộp:

Những chàng sở hữu chiếc ví này thường là người lo xa, kỹ tính nên tích thật nhiều tiền để đề phòng bất trắc. Hoặc là chàng muốn khoe mẽ mình có rất nhiều tiền. Muốn kiểm chứng điều này rất dễ. Hãy để ý xem anh ấy có hay cố tình rút ví ra đặt trước mặt bạn không? Nếu có thì đích thị là chàng muốn khoe của với bạn.

Tiền được xếp trong ví rất gọn gàng:

Với những người gọn gàng đến từng tờ tiền nhỏ thì trong nhiều mặt khác của cuộc sống, chàng cũng rất chỉn chu, ngăn nắp. Tuy nhiên, mặt trái là anh ấy sẽ hơi khó tính và rạch ròi.

Trong ví để ảnh:

Những chàng trai thích để ảnh người thân trong ví thường là mẫu người lãng mạn và thiên về tình cảm. Rất có thể trong lúc buồn chàng sẽ nhìn vào ảnh để tìm sự cảm thông, chia sẻ.

Ví cũ mèm, tiền nhét vô tổ chức:

Đây thường là những người có tính cách nghệ sĩ. Đồng thời, họ có nhược điểm rất rõ là vô tâm và không bao giờ quản lý tài chính được

 

-Theo Afamily-

 

12 tính cách các bà mẹ thông minh cần tạo dựng cho con (P 10) : Năng lực lãnh đạo/ Tư thế ngủ lột tả tính cách và tài vận / Xem tính cách để chọn kiểu "yêu" phù hợp/ Lý giải về tướng mạo và tính cách, số phận mỗi người/ Cách hòa hợp tính cách khác nhau trong công sở/ Mẹo cải thiện tính cách rụt rè cho bạn/ Đoán tính cách nam giới qua bàn tay/ TRẮC NGHIỆM: KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP QUA TÍNH CÁCH CỦA BẠN / TÍNH CÁCH CÁC ÔNG CHỒNG CỦA MỘT SỐ NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI / Tính cách của chàng qua tư thế trên “giường”/ 7 nhóm tính cách “dễ” mắc bệnh/ Quy luật âm dương trong tính cách 12 con giáp/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác