Vợ cắn răng học mát-xa để chiều ‘chồng hư’

Sau bao công việc ở trường, ở nhà, tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn. Thế mà, thay vào đó, tôi lại phải tiếp tục mát xa chiều chồng. Song, tôi lại cũng không dám "bỏ ngang" vì sợ chồng sẽ ra ngoài.

Vợ cắn răng học mát-xa để chiều ‘chồng hư’

ảnh minh họa

"Ấm ức lắm chứ! Trong khi mình đầu tắt mặt tối làm việc nhà thì chồng lại nhởn nha đi mát xa, xông hơi. Nhưng nói nặng thì sẽ thành cãi nhau. Hơn nữa, cũng chính mình đã "gợi ý" cho chồng việc đó trước. Thành ra, mình đã phải nghĩ "nát óc" để tìm được cách vừa chiều, vừa trị chồng khỏi đi mát xa".

Tôi lấy chồng vừa tròn 6 tháng. Cuộc sống của hai vợ chồng khá đầy đủ và dư dả. Tôi hiện đang làm giảng viên của một trường đai học. Chồng tôi làm giám sát công trình xây dựng cho một tập đoàn lớn. Nói chung, về điều kiện kinh tế thì nhà tôi không có nhiều điều phải lo lắng mặc dù tình hình kinh tế tương đối khó khăn. Thế nhưng, mọi chuyện lại cũng nảy sinh từ chính sự "an nhàn" này. 

Chồng tôi làm giám sát xây dựng nên thường xuyên ra công trường. Công việc cũng khá căng thẳng nên mỗi lần về nhà, chồng tôi thường xuyên yêu cầu vợ đấm bóp, mát xa để thư giãn cơ thể. Khổ nỗi, tôi lại hoàn toàn "mù tịt" về khoản mát xa này. Thế nên, sau vài lần cố gắng chiều chồng thì tôi đâm nản vì đau nhức cả tay mà vẫn bị chồng chê là không biết đấm bóp gì cả. Chồng cứ yêu cầu chỗ này, chỗ kia cho đến khi tôi rã rời cả tay. Thế là tôi quyết định bảo chồng đi mát xa bên ngoài.

Ban đầu, chồng tôi cũng "ra sức" từ chối. Anh bảo: "Vợ không giữ à? Không sợ cô khác cướp chồng à?". Tôi cười thầm trong bụng bảo chồng khéo đo lòng vợ nhưng vẫn tảng lờ rồi khẳng định là anh hoàn toàn có thể đi mà tôi không ghen tuông, miễn là đi thư giãn lành mạnh. Vậy là từ đó, đều đặn, tuần 1 – 2 lần, chồng tôi đi mát xa.

Thời gian đầu, mỗi khi đi, chồng tôi đều gọi điện nhắn tin thông báo rằng mình đi và khoảng thời gian sẽ về. Dần dà sau đó, tôi bảo không nhất thiết phải gọi nên những cuộc điện thoại cũng thưa dần. Cứ thấy chồng về muộn là tôi tự hiểu, chồng đi mát xa. Được cái, chồng tôi đi về, cơ thể thoải mái nên cũng vui vẻ với vợ. Không khí gia đình trở nên cởi mở và ít căng thẳng hơn trước. Lúc đó, tôi còn cười, tự tin bảo rằng: "May là có món mát xa chứ không vợ anh suốt ngày phải nhìn thấy bộ mặt khó đăm đăm của chồng". Những lúc đó, chồng tôi chỉ cười hiền.

Thế nhưng, tần suất đi thư giãn của chồng tôi cứ tăng lên dần. Từ 1 – 2 buổi một tuần đã thành 2-3 buổi rồi 4 – 5 buổi một tuần. Cá biệt, có những tuần chồng tôi đi miết cả tuần luôn. Được hỏi thì chồng tôi bảo, đợt này căng thẳng, mệt mỏi quá nên đi cho thoải mái. Song, đến lúc này, tôi dần lo lắng về việc chồng mình quá đam mê dịch vụ mát xa, đấm bóp này. Và thực sự, tôi cũng sợ rằng còn có những việc khác sau đó nữa. Tôi bắt đầu ân hận vì việc mình đã "vẽ đường cho hươu chạy". Tôi lân la bảo chồng là từ giờ về rồi hai vợ chồng cùng đi mát xa. Thế là chồng tôi giãy nảy bảo rằng làm gì có vợ chồng nào lại đi mát xa như thế. Rồi anh còn bảo, người ta nhìn vào người ta bảo kì lạ đánh giá không ra gì cho.

Chuyển hướng, tôi lại bảo chồng đến những phòng bấm huyệt Đông y có các nhân viên nam làm, vừa tốt lại vừa an toàn hơn. Nghe vậy, chồng tôi bảo: "Thế thì là hành xác chứ mát xa gì. Toàn con trai mà lại sờ người nhau, ghê lắm!". Đã thế, chồng tôi còn thao thao về việc mát xa đòi hòi sự cân bằng âm dương nam nữ. Do đó phải là con gái làm cho con trai thì mới có thể thấy thư giãn. Hơn nữa, tay con gái mới mềm mại chứ tay con trai mà mềm thì toàn bọn… gay. Tuy nhiên, dường như cũng cảm nhận được sự lo lắng của vợ nên chồng tôi bảo rằng: "Yên tâm, anh hoàn toàn không có cảm giác gì đâu".

Mặc dù đã được chồng khẳng định nhưng tôi cũng khó có thể yên lòng. Tôi cứ tự trách mình là đã mở đường cho chồng mình hư. Nhiều lúc có buổi dạy tối, trở về nhà vẫn không thấy chồng đâu là tôi vừa buồn lại vừa bực. Dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng xong, chồng mới về với vẻ mặt rất vui vẻ. Ngồi vào bàn ăn cơm, chồng lại kể chuyện về một em mát xa có số phận đáng thương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải làm công việc này để kiếm thêm tiền.

Đang bực trong lòng, nghe chồng kể chuyện, tôi càng bực hơn nên nói hơi lớn: "Thế là anh muốn giúp em nó à? Anh có cần bớt thương em để thương em nó không?". Biết vợ giận nên chồng tôi cũng im lặng, chuyển sang chuyện khác. Chưa hết trong tối hôm đó, khi chồng tắm, tôi thấy điện thoại của chồng có tin nhắn: "Cảm ơn anh về lời chia sẻ. Anh đến cứ gọi em nhé". Tôi nghĩ chuyện mát xa của chồng tôi đang dần chuyển sang hướng xấu. Tôi lo sợ và không muốn vì nó mà gia đình sẽ xảy ra những điều không hay. Chính vì thế, sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định đi học lớp mát xa.

Quyết định này là vô cùng khó khăn với tôi vì dù gì tôi cũng đang là một giảng viên trẻ, công việc tại trường khá bề bộn. Sau khi ăn cơm xong, tôi nói với chồng là hôm nay tôi sẽ mát xa cho anh. Nghe đến đây, chồng tôi cười bảo, chẳng phải đợt trước tôi chối đây đẩy rồi bảo anh đi ra ngoài hàng sao. Nghe tôi nói là đã học một khóa mát xa cấp tốc, chồng tôi rất ngạc nhiên. Còn tôi thì cười vui vì đã khiến chồng được phen bất ngờ. Do học "cơ bản" nên kì thực những bài mát xa của tôi chưa giống với giáo viên lắm mà chỉ giống như một màn "đấm đá".

Vả lại, vì nghĩ đến cảnh bao lâu nay mình đã tạo điều kiện cho người con gái khác ngồi lên người chồng mình nắn bóp, sờ soạng, tôi lại tức. Thành ra, tôi càng ra sức "mát xa" mạnh hơn. Sau buổi đầu, chồng tôi kêu là bài mát xa của tôi chỉ khiến anh đau ê ẩm cả người rồi nói cứ để anh ra ngoài cho nhanh, lại khỏe. Được dịp tôi nói luôn: "Anh xem có ai đi học mát xa về để chiều chồng như em không, ở nhà em làm cho lành mạnh". Chồng tôi dù trong lòng có vẻ không vui nhưng vẫn đồng ý ở nhà cho vợ mát xa.

Từ đấy đến nay, tôi vẫn cố gắng duy trì việc đi học mát xa và "thực hành" trên chồng mình. Kết quả không được mĩ mãn nhưng có vẻ chồng tôi cũng đang dần cảm thấy thoải mái hơn với năng lực của vợ. Tuy nhiên, mát xa thực sự không phải là việc tôi muốn làm. Mỗi lần mát xa cho anh, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Sau bao công việc ở trường, ở nhà, tôi chỉ muốn được nghỉ ngời, thư giãn. Thế mà, thay vào đó, tôi lại phải tiếp tục mát xa chiều chồng. Song, tôi lại cũng không dám "bỏ ngang" vì sợ chồng sẽ ra ngoài. Thực sự, tôi đang rất ân hận vì việc mình đã gợi ý cho chồng ra ngoài mát xa. Và tôi cũng rất băn khoăn về cách sửa sai của mình. Không biết, tôi làm thế đã đúng chưa? Đó có phải là cách chiều chồng đúng đắn của tôi? Có khi nào tôi nên tâm sự thật với chồng những suy nghĩ của mình?

Theo Kienthuc

Chiều chồng "hư"/ Nên chiều chồng như thế nào? / Vợ mất trinh mới biết chiều chồng! / PHỤ NỮ PHẢI BIẾT CHIỀU CHỒNG/ 20 năm hạnh phúc vì biết cách chiều chồng/ Bí quyết chiều chồng tuyệt vời nhất!/ Chiều chồng với thuật massage/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác