Bị ám ảnh khi phát hiện người yêu massage kích dục, chơi gái

Em và anh ấy yêu nhau được hơn 3 năm. Chúng em cũng dự định là sang năm cưới. Về cơ bản thì người yêu em là một người tốt, chịu khó. Kinh tế của anh chưa được ổn định, vẫn đang phấn đấu. Bình thường thì em vẫn yên tâm rằng anh ấy chung thủy với em, em cũng luôn nói rõ với anh ý rằng e ghét nhất những chuyện như bồ bịch, chơi gái, hay massage không lành mạnh. Anh ấy luôn quả quyết là không bao giờ dính vào những thứ ấy.

Mấy hôm trước e có phát hiện một quyển sổ nhỏ ghi linh tinh đủ thứ của anh ấy, có những thứ ghi từ trước khi quen em. Thì phát hiện có 1 trang ghi mấy địa chỉ massage, giá rổ cụ thể rồi tên các em. Em sốc quá, e hỏi thì a ấy còn nổi khùng lên với em, bảo em ghen tuông bệnh hoạn. Anh ấy bảo thích nên ghi thế thôi, ghi để biết, chứ chả đi bao giờ. Nhưng e thì nghĩ rằng nếu để biết thì a ý chỉ đọc để tìm hiểu thôi sao phải ghi hẳn ra sổ như thế, rồi tên mấy em liền. Em cũng không nghĩ rằng e bệnh hoạn gì cả, một ng con gái khi phát hiện ra chuyện này mà bình thường thì e mới thấy lạ. Đợt anh ý vào sài gòn 2 tháng công tác, lúc e vào chơi cũng phát hiện trong điện thoại anh ý chụp lại các địa chỉ massage kích dục, chia sẻ kinh nghiệm, giá rổ, tên các em. Em hỏi cũng chối là chụp để biết để tránh.
Tiếp đén e tình cờ vào máy tính anh ấy, thì thấy tài khoản trên web đen thie....com dưới 1 cái nick mà bthg a ý ko dùng, e vào xem thì thấy tk đó "xin gái" rất nhiều. Thời gian comt trên web đó trùng khớp với thời gian anh ý sử dụng máy tính (e kiểm tra lịch sử của google chrome). E có hỏi thì anh ấy bảo đó là tkhoản của anh họ, cho mượn dùng chung để anh ấy xin acccount 1 số trang web phim mà ko free. Và những cái "xin gái" kia là của ông anh họ, không phải của anh ý. Em biết con trai xem những thứ đó là chuyện bình thường, em không bao h cấm hay khó chịu vấn đề đó. Nhưng đến mức lên vào mục share hàng để xin gái thì e thấy quá thể. Em bắt anh ấy chứng minh bằng cách nhắn tin cho anh họ giả vờ bảo e quên tk rồi, a cho e lại. Thì anh kia nhắn đúng tk đó. Nhưng bây giờ thực hư trắng đen chả biết là ông nào comt xin gái nữa.
Từ hôm đó đến giờ em cứ bị ám ảnh, suy nghĩ. Em ở bên anh ấy 3 năm, trải qua mọi khó khăn, lúc nào em cũng chung thủy. Mọi người thì luôn nói em gia đình đàng hoàng, học hành đầy đủ, xinh xắn, xứng đáng có những đối tượng tốt hơn. Nhưng em thì luôn nghĩ tình cảm không thể gượng ép, yêu mà có lí do thì không gọi là yêu. Kinh tế anh ấy chưa khá, chưa ổn định, em vẫn muốn sát cánh động viên anh ấy cố gắng, đâu phải ai cũng thành công sớm và thuận lợi.
Em bây giờ vẫn yêu anh ấy, nhưng cứ đau đáu trong lòng chuyện kia, mình cũng chẳng bắt được tại trận thì không nói gì được. Bây giờ mỗi lần anh ý nói cái gì, em lại hoài nghi về sự thật của nó (vì thực ra cũng còn nhiều chuyện khác cũng từng nói dối em, nhưng em đều đã bỏ qua vì e cũng thống nhất là vấn đề nào cũng có thể thương lượng trừ vấn đề gái gú, bồ bịch). Em chắc biết phải làm sao nữa, các anh các chị ạ. Một số bạn thì bảo bỏ ngay, ko xứng đáng. Một số bạn thì bảo đàn ông rồi thằng nào cũng thế, phụ nữ mình khổ đành khuất mắt trông coi. Không biết có chị nào trải qua chuyện như em chưa Các chị làm thế nào để vượt qua nó được ạ? E cũng muốn quên đi, yêu mà cứ nghi ngờ thì mệt mỏi, vì cũng chưa biết thực hư là anh ấy có đi hay không, nhưng thấy lời giải thích chẳng hợp lý tí nào.
Cảm ơn mọi người vì đã dành thời gian đọc tâm sự dài dòng của em. Mong rằng ai đó có thể cho em lời khuyên e phải làm sao bây giờ

Ám ảnh nghề massage cho quý bà / Béo phì và những ám ảnh lạc thú tình dục/ Những chuyện ám ảnh từ buồng massage /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác