Mùi hương và chuyện ấy

Bạn có biết, chỉ với một chút hương thơm cũng đủ làm “chuyện ấy” trở nên lãng mạn hơn? Nhiều nghiên cứu mới đây cho biết, mùi hương có liên quan trong việc thúc đẩy những thỏa mãn tình dục.

Những nhà sản xuất ra loại hương tuyệt vời này đã diễn tả hiệu quả của chúng trong mối quan hệ ái ân vợ chồng. Nếu biết sử dụng mùi hương đúng cách, “chuyện ấy” của bạn càng thăng hoa hơn.

Kích thích xúc giác với mùi hương. Kinh nghiệm của nhiều người cho biết, “chuyện ấy” sẽ lãng mạn hơn nếu bạn khởi đầu bằng mùi hương. Vì thế, đừng chần chờ nữa, hãy đắm mình trong hương thơm quyến rũ bằng cách làm đầy bồn tắm với nước nóng và cho thêm từ 8 đến 10 giọt tinh dầu như tinh dầu oải hương, cúc La Mã…, chúng giúp phục hồi thể lực và kích thích tâm trạng rất công hiệu. Sau đó, cả hai cùng ngâm mình trong nước. Những va chạm ban đầu sẽ kích hoạt hưng phấn cho cả hai.

Cùng khám phá mùi hương. Nếu cô ấy nhận biết mùi hương bạn đang dùng thì sẽ dễ dàng hơn, ngược lại bạn sẽ gây bất ngờ đối với cô ấy. Bạn có thể dùng những mùi hương tự nhiên. Khi mơn trớn nhau, mùi hương bí mật trên cơ thể bạn sẽ kích thích sự ham muốn từ vợ của mình. Có thể xức chút mùi thơm hoa hồng phía sau tai, gáy và bụng. Cách này giúp mũi bạn ngửi được nhiều mùi hương hơn và cả hai khó lòng cưỡng lại ham muốn “chuyện ấy”.

Hương yêu quyến rũ. Bạn có thể dùng tinh dầu để massage sẽ tăng thêm hưng phấn tình dục. Một số tinh dầu có tác dụng kích thích như:

- Hương vani: Giúp kích thích dục năng, mùi hương lý tưởng để lôi kéo bạn tình. Mùi hương vani là thành phần phổ biến trong các sản phẩm dầu thơm của người châu Á nhờ tác dụng thư giãn và làm dịu tinh thần.

- Hương hoa cam: Có nguồn gốc từ cây cam, giúp tinh thần phấn khích và tăng năng lượng cơ thể. Nó còn có tác dụng loại trừ căng thẳng và lo lắng. Mùi hương này phổ biến trong các sản phẩm dầu hỗn hợp kích thích dục năng và được kết hợp với các loại tinh dầu khác.

- Hương hoa hồng: Thường dùng phổ biến trong các đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc khi hai người đang yêu nhau. Tinh dầu hoa hồng có tác dụng kích thích dục năng và thích hợp với đàn ông lẫn phụ nữ.

- Hương gừng: Vị nồng và cay của gừng giúp tăng cường và phục hồi sức sống mối quan hệ yêu đương, cũng như hâm nóng những cảm xúc yêu đương.

- Hương hoa nhài: Gợi lên những niềm vui khi quan hệ ái ân. Nó giúp thư giãn, bình ổn tinh thần, tạo cảm giác lãng mạn và kích thích dục năng. Dùng loại tinh dầu này sẽ giúp bạn thêm tự tin và hưng phấn hơn. Có thể kết hợp một ít tinh dầu hoa nhài với những loại dầu có tác dụng kích thích dục năng khác.

Bí quyết lưu giữ mùi hương. Cất giữ những vật có tẩm mùi hương mà bạn và vợ mình yêu thích sẽ giúp cả hai luôn nhớ về nhau. Nó sẽ lưu giữ trong ký ức của bạn những hình ảnh lãng mạn và tình tứ mà cả hai từng có bên nhau. Cảm nhận mùi hương của nhau. Bạn hãy nhận biết mùi hương nào vợ của bạn vẫn thích bằng cách thử dùng những mùi khác nhau để có chọn lựa tốt nhất. Khi dùng từ 1 đến 2 giọt tinh dầu thơm trên những bộ phận khác nhau của cơ thể, sẽ tác động lên làn da và lưu giữ mùi hương trong vài giờ đồng hồ, sau đó bạn có thể hỏi ý kiến của cô ấy. Hãy dùng mùi hương trước khi bắt đầu cuộc yêu, bạn có thể thăng hoa tột đỉnh.

Theo PNO

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác