Muôn cảnh "vạch áo cho người xem lưng" trên đường phố

Những bộ trang phục hớ hênh, phản cảm là điều mà người ta rất dễ bắt gặp trong những ngày Hè nóng bức.

Theo sức phát triển của xã hội, quan niệm sống cũng như độ ngắn dài của trang phục cũng thay đổi theo thời gian. Vấn đề ăn mặc hở hang khi đi ra đường đã được nhắc tới rất nhiều, nhưng có lẽ nói là vấn đề của xã hội, và giải quyết cái nóng khi mùa Hè đến là chuyện "mạnh ai nấy lo".

Muôn cảnh "vạch áo cho người xem lưng" trên đường phố 1
  

Mới đây, hình ảnh của một đôi nam nữ đèo nhau đi trên đoạn cầu Chương Dương - Hà Nội, khiến rất nhiều người phải để ý. Chiếc áo sẻ lưng của cô gái gần như đã gió thổi bay "nhiệm vụ" che chắn của mình khi để lộ hoàn toàn phần sau. Điều này tạo ra một cảnh tượng rất kém thẩm mỹ trên đường.

Dĩ nhiên, với những hình ảnh như này thì "khổ chủ" không thể được nhận những lời ngợi khen, đồng tình từ phía dân mạng.

Muôn cảnh "vạch áo cho người xem lưng" trên đường phố 2
  
Muôn cảnh "vạch áo cho người xem lưng" trên đường phố 3
  
Muôn cảnh "vạch áo cho người xem lưng" trên đường phố 4
  
Muôn cảnh "vạch áo cho người xem lưng" trên đường phố 5
Tất nhiên, những cảnh tượng "vạch áo cho người xem lưng" như trên không phải là điều quá khó gặp trên đường phố Việt Nam.

Theo L.La (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

"Mảnh đất" cho những cô gái thích khoe thân, mơi tình/ Ronaldo khoe ảnh "lần mát xa cuối cùng" trước giao thừa / Khoe thân giữa đường: Nhức mắt mà phạt không được!/ Cô gái dạy mát xa để... khoe ngực khủng/ Khoe thân nơi công sở dễ thăng tiến? / "Nỗi oan" thấu trời của... đàn ông liếc gái và phụ nữ khoe ngực/ "Khoe thân phải mang tính... nhân văn" / Ngồi vẽ móng chân, quý bà vô tình khoe hàng khiêu dâm nam sinh/ Tự tin khoe lưng gợi cảm/ Cười ngẩn ngơ với biển hiệu sai lỗi chính tả trên đường Nguyễn Xiển/ Bí kíp 'khoe' ngực trong nắng hè/ Giúp bạn khoe vòng một quyến rũ trong mùa hè này /

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác